Số 1/39 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Số cũ 1/39 Đường D3)

0934 216 016 - (028) 66 808 282

Vòng tay silicon

 VÒNG TAY QUẢNG CÁO - VÒNG TAY SILICON - VÒNG TAY CAO SU

- Vòng tay là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay, có thể thấy từ trẻ em, thanh niên nam nữ đến và các cơ quan tổ chức đều đang sử dụng rất nhiều. Nó rất phù hợp làm quảng cáo cho các buổi offline, từ thiện, sự kiện thể thao, âm nhạc, và các hoạt động ngoài trời.

- Vòng tay quảng cáo là hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các sự kiện tiếp cận cộng đồng. Sản phẩm nhận được sự ưa thích từ giới trẻ, tạo tâm lý săn đón trong các trò chơi. Đặc biệt, yếu tố nổi bậc nhất vẫn là logo thương hiệu được in ấn khéo léo giúp tạo hiệu ứng lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp.

 Vòng tay quảng cáo

Vòng tay quảng cáo

Vòng tay quảng cáo, vòng tay silicon dùng cho sự kiện

- Không thể phủ nhận giá trị thương hiệu được truyền tải thông qua các sản phẩm vòng tay quảng cáo, vòng tay silicon khi được in ấn các họa tiết, slogan hay tên doanh nghiệp ở bề mặt. In ấn logo lên vòng tay silicon giúp truyền đạt giá trị nhận diện thương hiệu thông qua các chương trình sự kiện hay các giải thưởng. Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng sản phẩm vòng tay silicon, vòng tay cao su này để thực hiện chiến dịch Marketing làm quà tặng cho khách mời.

- Không những vậy các ca sĩ nổi tiếng sử dụng phân phát cho các Fan và người hâm mộ. Với mức chi phí cực thấp, doanh nghiệp sử dụng sản phẩm sẽ tối giản được đa số chi phí cho việc Marketing quảng cáo.

 Vòng tay quảng cáo

Vòng tay quảng cáo 

Vòng tay silicon quảng cáo thương hiệu

- Nhiều doanh nghiệp sử dụng vòng tay silicon quảng cáo cho chiến dịch quảng cáo của mình đã nhận được những phản hồi rất tốt. Đặc tính của vòng tay là rất dễ tùy chỉnh, bền bạn có thể in ấn bất cứ thông tin nào bạn muốn lên sản phẩm và nó sẽ tồn tại mãi. Do đó, nếu là logo thương hiệu, hiệu quả quảng bá hình ảnh sẽ rất dài lâu.

 Vòng tay quảng cáo

Vòng tay quảng cáo

Chất liệu vòng tay quảng cáo

- Vòng tay quảng cáo được làm từ cao su tự nhiên, mềm mại, đảm bảo an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường. Màu sắc cá tính, trẻ trung, năng động, đa kích thước.

Vòng tay quảng cáo có màu sắc phong phú

- Vòng tay được làm theo đơn hàng của khách. Có thể là màu đơn, màu nối, pha màu theo mong muốn, sơt thích của người đặt. Phong cách trẻ trung, nổi bật, cho bạn thỏa sức sáng tạo trong việc in ấn các slogan, logo thương hiệu, thông điệp lên chiếc vòng đeo tay cao su mềm mại và thời trang này.

 Vòng tay quảng cáo

Vòng tay quảng cáo

Vòng tay quảng cáo có kích thước đa dạng

- Vòng tay quảng cáo thường có kích thước: vòng lớn 202x12x2mm, vòng bé 190x12x2mm hoặc có thể làm theo yêu cầu của khách hàng với những kích thước như: 120mm, 140mm, 160mm, 180mm,... Mặt vòng vừa xinh để có thể in ấn các logo thương hiệu, sloga và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

 Vòng tay quảng cáo

  Vòng tay quảng cáo

ởng in vòng tay quảng cáo, vòng tay silicon, vong tay cao su theo yêu cầu

- Công ty chúng tôi chuyên nhận in ấn, gia công lên vòng tay quảng cáo, vòng tay silicon, vòng tay cao su theo nhu cầu của khách hàng. Công nghệ in bằng máy móc hiện đại giúp cho chất lượng phôi in luôn sắc nét, chuẩn màu và không bị nhòe hay phai màu.

- Ngoài ra còn cung cấp đa dạng các loại mẫu mã, màu sắc, kích thước. Vòng tay với các thiết kế đem lại sự đơn giản, tinh tế và không kém phần độc đáo, phù hợp với đại đa số người dùng mọi lứa tuổi với các phong cách hiện đại, trang nhã.

- Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và quy trình máy móc trang thiết bị in ấn hiện đại, chúng tôi in vòng tay phù hợp, chuyên nghiệp và sáng tạo theo nhu cầu của từng cá nhân hay tập thể doanh nghiệp theo mong muốn.

 Vòng tay quảng cáo

Vòng tay quảng cáo

- Chúng tôi làm được những điều không phải đơn vị cung cấp vòng tay quảng cáo, vòng tay silicon, vòng tay cao su nào cũng có thể làm được, quan trọng nhất là chất lượng của những chiếc vòng chúng tôi bán ra thị trường đảm bảo vừa lòng tất cả khách hàng dù bạn có khó tính như thế nào.

 

 

 

© 2024 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN