Số 1/39 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Số cũ 1/39 Đường D3)

0934 216 016 - (028) 66 808 282

Lịch Gỗ

Lịch gỗ là gì ?

Lịch gỗ là những loại lịch, hoặc là những chiếc kệ đựng lịch được làm từ các loại gỗ trong tự nhiên. Bề mặt của lịch thường được in ngày, tháng năm, hoặc được chạm khắc, in laser, logo, hình ảnh để trang trí và làm sản phẩm nổi bật hơn. Vị trí thường thấy của lịch có thể được treo trên tường, hoặc cũng có thể là lịch gỗ để bàn.

Đối với Việt Nam hay những nước Á Đông, Đông Nam Á, thì việc sử dụng lịch gỗ đẹp khá phổ biến, mỗi nhà điều thường có 1 hoặc một ván cuốn lịch, lốc lịch vạn niên – bao gồm cả lịch dương ( lịch tây ) và lịch âm ( lịch ta ) dùng để xem ngày giờ, thời gian, hạ chí, thanh minh... để xác định thời gian bắt đầu vào vụ mùa, khi nào nên trồng cây gì, chăm sóc ra sao...

Với sự phát triển của xã hội và đi lên của kinh tế, việc sử dụng các loại lịch cũng yêu cầu khắc khe hơn, thẩm mỹ hơn, nhiều loại lịch mới cũng ra đời theo, cũng chính từ đó, lịch làm bằng gỗ ra đời.

Các loại lịch gỗ phổ biến

Có thể nói rặng, lịch là sản phẩm không thể thiếu ở bất kỳ nơi đâu, dù là ở nhà, văn phòng, công sở hay nơi làm việc, các loại lịch rất đa dạng, chỉ riêng về lịch bằng gỗ, đã có khá nhiều sản phẩm khác nhau, tên gọi của chúng thường phụ thuộc vào công dụng hoặc vị trí của chúng.

 • Lịch gỗ mỹ nghệ
 • Lịch gỗ phong thủy
 • Lịch gỗ để bàn
 • Lịch gỗ treo tường

Lịch mỹ nghệ gỗ là loại lịch gỗ đẹp có tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao, được chạm khắc tỉ mĩ và tinh tế. Chúng thường được sử dụng để trang trí văn phòng, trang trí nhà cửa, giúp cho căn phòng trở nên đẹp hơn, hấp dẫn và lôi cuốn hơn, làm cho khách hàng, hoặc bạn bè, đồng nghiệp, anh chị em cảm thấy sang trọng, ấm cúng khi bước chân vào căn phòng.

Lịch phong thủy gỗ cũng không kém cạnh về thẩm mỹ, tuy nhiên, chúng mang tính phong thủy và tâm linh cao, nên có thể chạm khắc những con vật, tượng phật, chúa, hoặc màu sắc phù hợp với gia chủ. Nhiều người tin rằng sử dụng chúng sẽ tăng độ may mắn, giúp vận mệnh đi lên, thành đạt, thành công hơn, nhiều người còn nghĩ chúng có khả năng trừ ma, trừ tà.

Lịch gỗ để bàn là loại lịch được dùng để đặt trên bàn, chúng có nhiệm vụ làm đẹp cho chiếc bàn làm việc, bàn học, bàn tiếp khách để chúng trở nên gọn gàng, đẹp hơn, lịch để bàn ngày này con được thiết kế thêm đồng hồ, khay đựng name card, hoặc đựng bút, nhờ đó sẽ thuận tiện hơn trong việc xem giờ giấc, gửi name card cho khách hàng...

Lịch gỗ treo tường là loại lịch được treo trên tường, chúng có nhiệm vụ làm đẹp cho căn phòng, chúng có thể là lịch gỗ mỹ nghệ, hoặc cũng có thể là lịch gỗ phong thủy.

lịch gỗ đẹp, lịch gỗ treo tường, lịch gỗ để bàn quận 1 quận 2 quận 3 tphcm

Công dụng lịch gỗ để bàn

Lịch bằng gỗ hay các loại lịch khác, điều có công dụng chính là dùng để xem ngày, tháng, năm. Dựa vào đó có thể sắp xếp công việc, xác định thời gian, tiến độ công việc, mùa vụ... Ngoài công dụng chính, mỗi sản phẩm cũng mang trong mình những công dụng riêng khác nhau :

 • Lịch gỗ mỹ nghệ có công dụng để trang trí
 • Lịch gỗ phong thủy có tác dụng về mặt phong thủy, tín ngưỡng
 • Lịch gỗ để bàn dùng làm các loại quà tặng phục vụ cho quảng cáo, sự kiện, tri ân
 • Lịch gỗ treo tường có thể dùng để trang trí, cũng có thể là vật phẩm tín ngưỡng, phong thủy.

Nói về lịch bằng gỗ để bàn, chúng là những quà tặng quảng cáo xuất hiện trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên nhờ sự lựa chọn, tin tưởng của khách hàng, cũng như tác dụng thiết thực mà hiện nay, chúng trở thành một trong những sản phẩm quà tặng phô biến trong các dịp event, sự kiện, tri ấn hay quảng cáo thương hiệu. Có thể nói rằng đây là những sản phẩm đẹp và là dòng sản phẩm chủ đạo của lịch được sử dụng làm quà tặng.

Tại sao nên mua lịch gỗ để bàn làm quà tặng quảng cáo

Lịch gỗ để bàn thường được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, giá thành của chúng cũng không cao, có thể phù hợp với nhiều mức ngân sách lớn và nhỏ của các công ty khác nhau.

Chúng có thể khắc logo, hình ảnh công ty, địa chỉ, tên công ty, slogan và những câu chữ, lời chúc, tên sản phẩm, thương hiệu để quảng cáo một cách dễ dàng. Khi người nhận quà sử dụng hoặc nhìn ngang qua món quà, thì sẽ thấy ngay những hình ảnh hay dòng chữ đó.

Có thể khắc kèm tên của người nhận quà vào sản phẩm, điều đó giúp cho sản phẩm có tính cá nhân hóa cao hơn, ý nghĩa của sản phẩm cũng được cải thiện. Và người dùng sẽ cảm thấy hài lòng và sẵn sàng dùng nó để trang trí cho chiếc bàn. Điều này có thể giúp cho đối tác, khách hàng của người được nhận quà để ý và mức độ phổ cập của thương hiệu sẽ được tăng lên.

lịch gỗ đẹp, lịch gỗ treo tường, lịch gỗ để bàn quận 1 quận 2 quận 3 tphcm

Lịch gỗ để bàn có thể tặng cho những ai

Dù là sản phẩm quà tặng nào, cũng cần phải được tặng đúng người, thì khi đó sản phẩm mới phát huy được hết công dụng, cũng như tác dụng, sự ý nghĩa, giá trị của chúng. Các loại lịch làm từ gỗ cũng vậy, tùy thuộc vào tính chất công việc, khả năng tài chính của khách hàng, doanh nghiệp, mức ngân sách, có thể chọn lựa các loại lịch sao cho phù hợp nhất.

Lịch gỗ treo tường nên tặng cho sếp, quan chức cấp cao

Với sự thẩm mỹ cũng như nghệ thuật của dòng sản phẩm này, giá thành của chúng cũng tương đối cao hơn so với các loại khác, giá cả của chúng có thể biến động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Do vậy, không nên tùy tiện dùng chúng làm quà tặng, đặc biệt là trường hợp tặng nhiều người như quà tặng khách hàng, tri ân, sự kiện, bởi sẽ tốn rất nhiều chi phí mà không đem lại hiểu quả cao. Theo sự nhìn nhận của chúng tôi, nên sử dụng chúng làm quà tặng cho các sếp, hoặc các khách hàng rất lâu năm, khách hàng thân thiết, khách hàng có tầm quan trọng và có khả năng tài chính cao.

Lịch gỗ để bàn nên dùng làm quà tặng quảng cáo, khách hàng, tri ân

Dòng sản phẩm này thường có giá rẻ hơn,do đó có thể sử dụng để tặng nhiều khách hàng mà không phải lo ngại về giá cả, mức độ thẩm mỹ cũng tương đối, chúng có nhiều đặc điểm, tính chất tốt, có thể sử dụng các dịch vụ, phương pháp khắc hình, khắc chữ, khắc tên, logo, hình ảnh, câu thơ, câu văn, tên, địa chỉ công ty, chúng sẽ trở nên ý nghĩa, bởi ai mà không muốn nhận một sản phẩm có khắc tên mình lên đó chứ.

Lịch gỗ nên tặng vào những dịp nào

Ngoài việc tặng đúng người, thì tặng đúng thời điểm cũng sẽ giúp cho sản phẩm có ý nghĩa và cũng khiến người nhận hài lòng nhất khi nhận được món quà. Theo đánh giá và nhìn nhận, những sản phẩm treo tường, mỹ nghệ hay phong thủy nên tặng vào các dịp ghé thăm của các cán bộ lớn, sinh nhật sếp, cấp trên. Những sản phẩm để bàn thì lại khác, đối tượng của chúng bao gồm nhiều tầng lớp khác nhau, bao gồm nhân viên công chức, công sở, nhân viên văn phòng, thầy cô, bố mẹ, người thân, khách hàng... chúng thường được tặng vào các dịp như khai trương cửa hàng, chi nhanh, quảng cáo thương hiệu hay sản phẩm mới, tặng vào cac ngày lễ như 20/10, 8/3, những ngày liên hoan, tổng kết, tựu trường..

lịch gỗ đẹp, lịch gỗ treo tường, lịch gỗ để bàn quận 1 quận 2 quận 3 tphcm

Mua lịch gỗ giá rẻ, uy tín, chất lượng ở đâu tại TpHCM

Hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp lịch gỗ để bàn và các loại lịch treo tường. Tuy nhiên, không thể nào đảm bảo được chất lượng, giá cả cũng như độ uy tín, tin tưởng hầu hết các công ty này, khi mua lịch từ gỗ thường gặp những vấn đề sau :

 • Chất lượng sản phẩm quá thấp, không đạt yêu cầu
 • Giá thành sản phẩm quá cao so với quy định, ngân sách
 • Sản phẩm được làm từ các loại gỗ có chất lượng kém
 • Màu sắc cũng như mức độ thẩm mỹ không cao
 • Giao hàng không đúng thời gian

Bởi do những vấn đề trên, việc chọn lựa đơn vị cung cấp cũng như sản xuất lịch gỗ đẹp, chất lượng, uy tín, phù hợp rất khó khăn, không thể chọn bừa mà phải đảm bảo được các yếu tố giá rẻ, uy tín, chất lượng. Để mua được những sản phẩm tốt, đòi hỏi sự hiểu biết cũng như kinh nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm này.

Các bạn có thể đến Công ty TNHH Hồ Quyên - công ty chuyên cung cấp các loại quà tặng quảng cáo, hiện tại, chúng tôi kinh doanh lịch gỗ để bàn tphcm và các sản phẩm quà tặng gỗ, những sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm có chất lượng tốt, giá rẻ nhất, sản phẩm được làm từ gỗ maple là chủ đạo.

Công ty chúng tôi đã làm việc và hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp và cung cấp quà tặng cho họ, điển hình là HONDA, VISSAN, Đại học HUTECH.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang kinh doanh :

 • Lịch gỗ để bàn quận 1
 • Lịch gỗ để bàn quận 2
 • Và các quận huyện khác trực thuộc TpHCM

Công ty chúng tôi nhận cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, theo file thiết kế có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế riêng. Quý khách có thể lựa chọn màu sắc, kích thước, các dịch vụ khắc tên, khắc chữ đi kèm. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất và giá cả phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ xin vui lòng gửi về :

 • Địa chỉ : Số 6 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Email : qua11.vn@gmail.com
 • Hotline : 0934 216 016 – 08 6680 8282

Kính chào quý khách ! Quý khách có thể xem các sản phẩm từ lịch công ty chúng tôi đang cung cấp ở phía dưới đây.

© 2024 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN