Số 1/39 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Số cũ 1/39 Đường D3)

0934 216 016 - (028) 66 808 282

BÌNH GIỮ NHIỆT

 BÌNH GIỮ NHIỆT QUẢNG CÁO - BÌNH GIỮ NHIỆT IN LOGO - BÌNH GIỮ NHIỆT INOX

- Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt khác nhau để làm quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân, với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn bình giữ nhiệt inox, bình giữ nhiệt môi trường từ lúa mạch, hay bình từ chất liệu gỗ thân thiện với môi trường.

 bình giữ nhiệt quà tặng

 

Bình giữ nhiệt quà tặng

 - Các mẫu bình giữ nhiệt từ lâu đã được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Những mẫu bình này giúp chúng ta có thể đựng nước và giữ hơi ấm của nước trong thời gian dài, tiện lợi khi đi học, đi làm, đi chơi, đi tập thể thao,…

Bình giữ nhiệt quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện, quà tặng tri ân

 - Bình giữ nhiệt quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện, quà tặng tri ân với giá thành của loại sản phẩm này không quá cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhờ những ưu điểm này mà Bình giữ nhiệt - Bình Nước Giữ Nhiệt hiện đang được rất nhiều các doanh nghiệp cũng như cá nhân lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác và những người mà mình yêu thương.

bình giữ nhiệt quà tặng

 

Bình giữ nhiệt quà tặng

Bình giữ nhiêt quà tặng doanh nghiệp quà tặng văn phòng

 - Bình giữ nhiệt quà tặng doanh nghiệp, quà tặng văn phòng mang lại nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng. Bình có thể đựng được lượng nước với thể tích lớn, tùy theo từng loại bình, đồng thời giữ được nhiệt lượng của nước trong thời gian dài.

- Đặc biệt, kiểu dáng thiết kế và kích thước của những loại bình này cũng khá tiện dụng để mang theo mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, khi trao tặng khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè,... họ có thể sử dụng những mẫu bình này hàng ngày.

bình giữ nhiệt quà tặng

Bình giữ nhiệt quà tặng

Bình giữ nhiệt in logo quảng cáo

- Bình giữ nhiệt vừa có thể là món quà thích hợp cho doanh nghiệp lẫn cho cá nhân làm quà tặng in khắc logo hình ảnh tùy vào nhu cầu khách hàng.

- Đối với các doanh nghiệp, những món quà này có thể được dùng để trao tặng cho khách hàng, đối tác nhân dịp khai trương, ra mắt sản phẩm mới, kỷ niệm ngày thành lập,...

- Đối với cá nhân, chúng ta có thể trao tặng những món quà ý nghĩa, hữu dụng này trong dịp sinh nhật, lễ kỷ niệm tốt nghiệp, đi du học,..

- Với những món quà đẹp mắt, tiện dụng và ý nghĩa này, người nhận có thể mang theo và sử dụng hằng ngày khi đi học, đi làm, đi chơi, tập luyện thể thao…

 bình giữ nhiệt quà tặng

Bình giữ nhiệt in logo

Chất liệu kết cấu bình giữ nhiệt quà tặng

- Đối với các sản phẩm bình giữ nhiệt chất lượng thường được làm từ Inox 304 hoặc Inox 302, một dạng hợp kim của sắt crôm, ít bị biến màu hay bị ăn mòn như các loại thép thông thường khác.

bình giữ nhiệt quà tặng

 Bình giữ nhiệt quà tặng

*Bình giữ nhiệt thường được thiết kế 3 lớp:

+ Lớp bên trong: Bằng inox 304, inox 302 hoặc thủy tinh tráng bạc.

+ Lớp giữa: Làm bằng Foam Poly Urethane (hàng chất lượng cao) hoặc lớp chân không cách nhiệt.

+ Lớp ngoài cùng: Là lớp vỏ vừa đóng vai trò chịu lực giữ toàn bộ bình và trang trí thường được làm bằng Inox hoặc nhựa HDPE hoặc bằng gỗ tre.

- Nguyên liệu bền đẹp có độ sáng bóng, tạo thẩm mỹ tốt, không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm cho đến sức khỏe. Bình giữ nhiệt rất bền và có khả năng chịu được sự va đập mạnh từ bên ngoài, bình sẽ bị méo khi rơi rớt làm mất thẩm mỹ chứ không bị vỡ, giữ nhiệt từ 8 đến 24 tiếng.

 bình giữ nhiệt quà tặng

- Nhiều mặt hàng quà tặng, bình giữ nhiệt cho các công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước. Bình giữ nhiệt quảng in logo với nhiều sản phẩm nhiều đặc điểm nổi trội với giá thành rẻ, luôn cố gắng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, cam kết giao hàng đúng thời hạn trong hợp đồng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

© 2024 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN