Số 1/39 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Số cũ 1/39 Đường D3)

0934 216 016 - (028) 66 808 282

VONG TAY QUẢNG CÁO

 VÒNG TAY QUẢNG CÁO - VÒNG TAY CAO SU -  VÒNG TAY SILICON

- Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhận sản xuất vòng tay quảng cáo, vòng tay silicon, vòng tay cao su theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm vòng tay có màu sắc đẹp mắt, bền bỉ, chữ in bền màu và chất lượng, luôn giao hàng đúng hạn với giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

 

Vòng tay quảng cáo

- Vòng tay quảng cáo là hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong các sự kiện tiếp cận cộng đồng. Sản phẩm nhận được sự ưa thích từ giới trẻ, tạo tâm lý săn đón trong ác trò chơi. Đặc biệt, yếu tố nổi bậc nhất vẫn là logo thương hiệu được in ấn khéo léo giúp tạo hiệu ứng lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp.

 

Vòng tay cao su

- Phù hợp sử dụng trong các sự kiện truyền thông, giới thiệu sản phẩm, họp báo, kỷ niệm, khai trương công ty, họp fans, tiệc sinh nhật để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, cá nhân.

 

Vòng tay đèn led 

- Khách hàng nếu có nhu cầu đặt vòng tay cao su theo yêu cầu chỉ cần liên h. Công ty quà tặng chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẽ tư vấn để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm, về các yêu cầu thiết kế, in ấn và đưa ra nhiều mẫu mã để giúp khách hàng lựa chọn.

 

Vòng tay quảng cáo

© 2024 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN