Số 1/39 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Số cũ 1/39 Đường D3)

0934 216 016 - (028) 66 808 282

SỔ TAY QUÀ TẶNG

 - Sổ tay quà tặng là gì ? Người ta thường tặng sổ tay cho những đối tượng nào ?

Sổ tay là vật dụng dùng để ghi chép , lưu trữ văn bản trong các cuộc hội hộp và sử dụng trong công việc bàn giấy hằng ngày của giới văn phòng và học sinhh sinh viên , giảng viên của các trường đại học .Vì vậy , quà tặng sổ da cao cấp được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn để in logo thương hiệu doanh nghiệp mình và tặng cho đối tượng khách hàng là tầng lớp tri thức , doanh nhân .

Sồ tay quà tặng được chọn lọc và gia công qua nhiều công đoạn , gồm có 2 bộ phận chính là bìa sổ tay và ruột sổ .

Bìa sổ tay quà tặng : thường được làm bằng da simili hoặc da PU cao cấp , ngoài ra còn có thể dùng giấy carton cứng bồi bế và dán làm bìa của loại sổ tay bìa giấy .

Viền của sổ tay quà tặng thường được may chỉ hoặc sơn cạnh , mỗi phương pháp đều được bàn tay của người thợ lâu năm khéo léo tỉ mỉ hoàn thành .

Ruột sổ tay : có nhiều loại giấy dùng để in ruột sổ , thường dùng là fort kem hoặc fort trắng , định lượng giấy là 70gsm , 72gsm, 75gsm, 78gsm, 80gsm. 100gsm...Có thể in đơn sắc hoặc nhiều màu cho logo theo yêu cầu của khách hàng cho ruột sổ .

Căn cứ vào để may ruột vào bìa có : sổ tay keo gáy, sổ tay lò xo , sổ tay bìa 6 còng, ...

Kích thước sổ tay quà tặng : Khổ A5,A6 hoặc là kích thước do khách hàng tùy chọn .

Màu sắc : màu vàng, đỏ , cam , xanh tím, hồng ... màu do khách hàng chọn trên nền vải sẵn có .

Sồ tay là quà tặng là dùng để ghi nhớ công việc hằng ngày hoặc lập ra kế hoạch công tác cho những tuần kế tiếp .Công ty chúng tự hào là đơn vị sản xuất sổ tay giàu kinh nghiệm dựa trên sự khéo léo của thợ may lành nghề , cam kết hàng hóa mẫu mã đúng chất lượng, nhưng giá cả rất cạnh tranh .,

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu muốn đặt sổ tay tặng nhân viên hoặc đối tác , hãy gọi ngay cho chúng tối là đơn vị trực tiếp sản xuất để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất :

Công Ty TNHH HỒ QUYÊN


 Số 6 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 qua11.vn@gmail.com

 0934 216 016 - (08) 66 808 282

 qua11.vn

 

 

© 2024 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN