Số 1/39 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Số cũ 1/39 Đường D3)

0934 216 016 - (028) 66 808 282

QUẠT NHỰA

 Quạt nhựa cầm tay quảng cáo là gì ? Đối tượng sử dụng của quạt nhựa là ai ?

Việt Nam là quốc gia nhiệt đới có khí hậu nóng ẩm quanh năm, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh chỉ có 2 mùa mưa nắng , mỗi hè giữa mùa thu và mùa xuân ,thường bắt đầu vào tháng 5 hằng năm , là mùa nóng nhất trong năm . Ở Việt Nam, đi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những hình ảnh mọi người cầm quạt nhựa phe phẩy xua tan cái nóng hừng hực mùa hè .

Quạt nhựa cầm tay quảng cáo như tên gọi của nó , quạt nhựa được làm bằng chất liệu nhựa PP , đặt biệt không thấm ướt khi rơi vào nước, có độ bền màu cao , và không bay màu đã in ấn khi để qua một thời gian dài .

Quạt nhựa cầm tay quảng cáo có độ bền cao vì không dễ rách hay dễ gãy , trong khi giá thành sản xuất một chiếc quạt nhựa tương đối thấp mà độ khả dụng của nó lại cao , ngoài sản phẩm ô dù quảng cáo cầm tay có vùng in ấn lớn , thì quạt nhựa là lựa chọn thứ 2 phổ biến . Với chi phí thấp của nó , đa số doanh nghiệp chọn sản xuất quạt nhựa cầm tay quảng cáo với số lượng lớn cho các sự kiện quảng bá sản phẩm , tri ân khách hàng diễn ra quanh năm .

Quạt nhựa quảng cáo được các bạn học sinh sinh viên đặc biệt yêu thích vì sản phẩm tiện dụng , nhỏ gọn dễ đem theo bên mình hoặc sinh viên sử dụng khi ở ký túc xá .Học sinh tiểu học hoặc các bé mẫu giáo lại yêu thích các mẫu quạt nhựa quảng cáo nhiều màu sắc , ấn tượng hoặc bế dán theo hình các con thú đáng yêu .

Quạt nhựa cầm tay sử dụng công nghệ in offset , vì thế doanh nghiệp có thể lựa chọn in ấn các hình ảnh sinh động , nhãn hàng sản phẩm hoặc thể hiện được màu sắc của các món ăn , màu sắc mỹ phẩm, màu sắc bào bì sản phầm cần quảng bá .

Số lượng tối thiểu khi đặt hàng quạt nhựa quảng cáo : Chúng tôi nhận đơn hàng tối thiểu là 1000 cái , nhưng khuyến khích khách hàng đặt hàng với số lượng lớn hơn tùy theo từng đợt làm khuyến mãi để có giá tốt nhất . Hãy liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn và báo giá như số liên lạc bên dưới :

Công Ty TNHH HỒ QUYÊN


 Số 6 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 qua11.vn@gmail.com

 0934 216 016 - (08) 66 808 282

 qua11.vn

© 2024 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN