Số 1/39 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Số cũ 1/39 Đường D3)

0934 216 016 - (028) 66 808 282

Móc khóa mica

MÓC KHÓA MICA - MÓC KHÓA MICA IN LOGO QUẢNG CÁO

- Việc in móc khóa đang dần trở nên phổ biến, bởi các doanh nghiệp muốn tận dụng hình thức quảng cáo bằng hiện vật là những chiếc móc khóa quà tặng. Móc khóa là món quà tặng quảng cáo thiết thực và ý nghĩa có thể sử dụng lâu dài, đây là sản phẩm quáng cáo doanh nghiệp mang lại lợi ích lâu dài với chi phí quảng cáo ít hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác như báo, đài, tờ rơi hay qua một kênh quảng cáo nào đó.

- Móc khóa mica là một trong nhiều các sản phẩm móc khóa được khách hàng ưa chuộng, đặt hàng rất nhiều bởi những đặc điểm nổi bật mang lại cho người dùng. Chung tôi chuyên cung cấp sản phẩm móc khóa Mica với chất lượng uy tín, làm hàng và giao hàng nhanh chóng.

móc khóa mica in logo

 

Móc khóa mica in logo quảng cáo

- Móc khóa mica với cách móc thêm vào bộ chìa khóa vô cùng đơn giản. Và đó như một món quà công ty doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng Việt Nam một cách cực kỳ hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

- Sản phẩm móc khóa mica được làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo nhiều và rất phổ biến, bởi tính tính bất ngờ. Hiệu quả mang lại vô cùng lớn nhưng giá thành quảng cáo bằng móc khóa mica lại khá thấp là điều kiện để loại móc khóa mica này trở thành một sản phẩm được ưa chuộng.

- Móc khóa mica với sự hấp dẫn và lôi cuốn. Các sản phẩm mang thương hiệu lớn trong ngành quảng cáo sử dụng móc khóa làm quà tặng khuyến mãi, bới tính đa dạng về mẫu mã, chất liệu in móc khóa luôn có sẵn trên thị trường, nên móc khóa mica hiện đang là sản phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo.

móc khóa mica in logo

Móc khóa mica in logo quảng cáo 

Móc khóa mica giá r - In móc khóa giá r

- Nhiều khách hàng đến với công ty của chúng tôi và tìm hiểu thì thấy được sự an tâm lớn, họ đặt nhiều các loại móc khóa với số lượng lớn, đó cũng chính là niềm vinh dự của xưởng vì được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

- Móc khóa mica được đánh giá là sản phẩm rất bền và gọn, bên cạnh đó sản phẩm móc khóa mica so với các chất liệu sản xuất tương tự như gỗ và kim loại thì khác là bền và thẩm mỹ, ngoài ra giá thành mica cũng rất rẻ nên chất liệu mica là sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp có nhu cầu mua móc khóa làm quà tặng khách hàng,…

móc khóa mica in logo

 Móc khóa mica in logo quảng cáo

Móc khóa mica in hình logo công ty

- Các khách hàng là công ty doanh nghiệp đến với chúng tôi thường có yêu cầu in móc khóa hình logo công ty, đây là hình thức quảng cáo mang đến hiệu quả quảng bá doanh nghiệp lớn. Hầu như các doanh nghiệp đều có tháp dụng để mang đến sự tiện lợi về kinh tế cũng như năng suất quảng cáo đến với khách hàng một cách tự nhiên.

- Móc khóa mica đặc biệt thích hợp cho việc làm móc khóa quảng cáo, khắc logo thương hiệu sản công ty lên móc khóa làm quà tặng khuyến mại cho khách hàng rất hiệu quả, với các hội nghị sự kiện thì quà tặng móc khóa cũng là một trong những món quà rất ý nghĩa, ngoài ra còn có thể sử dụng móc khóa làm quà tặng trong hội chợ, quà tặng khuyến mại cho doanh nghiệp hoặc đơn giản hơn cả móc khóa mica khắc hình ảnh chân dung làm quà tặng cá nhân rất rẻ mà lại ý nghĩa.

móc khóa mica in logo

Móc khóa mica in logo quảng cáo

ởng sản xuất móc khóa mica

- Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở, dịch vụ làm móc khóa tự phát và chất lượng hàng hóa làm ra lại không đảm bảo như móc khóa dễ mờ, biến màu, hình ảnh bị nhòe đi chỉ thời gian ngắn. Do đó, móc khóa muốn đảm bảo uy tín và chất lượng bạn cần chọn cho mình nơi cung cấp sản phẩm hay xưởng sản xuất móc khóa tin cậy.

- Xưởng chúng tôi áp dụng công nghệ sản xuất móc khóa hiện đại, với công nghệ laser khổ lớn, công nghệ in chuyển nhiệt nên đảm bảo hình ảnh cho hai mặt sản phẩm luôn bóng đẹp, hạn chế tối đa phai màu với thời gian sử dụng. Đến với xưởng bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm.

ông ty của chúng tôi.

móc khóa mica in logo

Móc khóa mica in logo quảng cáo

In móc khóa mica - In móc khóa tại TPHCM

- Công ty chúng tôi là ởng sản xuất móc khóa tại TPHCM chuyên in các loại móc khóa mica, móc khóa đổ keo, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa kim loại,... Công ty có đội ngũ thiết kế mẫu móc khóa với hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng nên bạn thoải mái nêu lên ý tưởng chúng tôi sẽ cụ thể hóa ý tường ấy thành những vật nhỏ xinh làm quà kỷ niệm, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng lưu niệm. Sản phẩm được làm từ nhựa dẻo, nhựa mica, đảm bảo không thấm nước, trầy tróc mà vẫn bền đẹp theo thời gian sử dụng.

móc khóa mica in logo

© 2024 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN