Số 1/39 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Số cũ 1/39 Đường D3)

0934 216 016 - (028) 66 808 282

Áo thun

ÁO THUN QUẢNG CÁO - ÁO THUN QUÀ TẶNG

- Áo thun là sản phẩm có nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng, được nhiều người yêu thích. Cũng chính vì điều đó mà đây là sản phẩm được lựa chọn sử dụng phổ biến làm đồng phục, quà tặng sự kiện quan trọng. Bạn đang cần đặt may áo thun quảng cáo số lượng lớn mà chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp ưng ý. Bạn còn đang băn khoăn về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Bạn lo lắng vì chưa có mẫu thiết kế hoặc chưa có ý tưởng nào cho áo thun quảng cáo.

Áo thun quảng cáo

- Trong bối cảnh hiện nay là điều kiện thuận lợi để các công ty, doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi những thách thức, đặc biệt là sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ. Bởi vậy quảng cáo được xem là chìa khóa của thành công.

- Bạn có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình trên rất nhiều phương tiện khác nhau như: báo chí, truyền hình, internet,...Tuy nhiên kinh phí bỏ ra thường không nhỏ. Bởi vậy mà sử dụng áo thun quảng cáo là một loại hình mới mẻ, được nhiều người lựa chọn.

- Áo thun in logo quảng cáo hiện là mẫu áo được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất ở nước ta cũng như trên thế giới. Với thiết kế áo đơn giản, trẻ trung và đem đến cảm giác thoáng mát, thoải mái khi mặc, áo thun đích thực là chiếc áo dành cho tất cả mọi người. Do đó, khi quyết định tìm kiếm một sản phẩm quà tặng sự kiện giúp lan truyền thương hiệu thì áo thun quảng cáo là một sự lựa chọn không gì tuyệt vời hơn. Chắc chắn với những chiếc áo thun in logo được may tỉ mỉ bằng chất liệu vải tốt đồng thời in ấn hình ảnh sống động, đẹp mắt thì khách hàng của bạn sẽ rất vui vẻ đón nhận món quà này. Đặc biệt chiếc áo thun quảng cáo sẽ được mọi người sử dụng hàng ngày chứ không đem cất vào một góc và không ai biết tới như các loại quà tặng thương hiệu khác.

 Áo thun quảng cáo

Áo thun quảng cáo in logo

Áo thun quảng cáo nổi bật bắt mắt

- Sử dụng áo thun quảng cáo thực sự phù hợp với các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Các mẫu áo này thường đính kèm logo, slogan, website,... của doanh nghiệp được in sắc nét và ấn tượng.

- Trong một sự kiện quan trọng, việc một đám đông mặc áo thun quảng cáo có hiệu quả thu hút sự chú ý, kích thích trí tò mò rất cao từ phía khách hàng mà vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng, đi sâu vào lòng người.

- Ngoài ra sử dụng áo thun quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng hay đối tác vừa quảng bá thương hiệu vừa gây được thiện cảm vô cùng hiệu quả.

Áo thun quảng cáo

Áo thun quảng cáo in logo

Áo thun quảng cáo thông dụng phổ biến

- Những chiếc áo thun quảng cáo và áo thun sự kiện không có gì khác nhau về mục đích sử dụng mà những chiếc áo thun sự kiện còn được dùng để quảng cáo nhưng nó được dùng trong những dịp sự kiện. Đặc biệt, những công ty bất động sản thường tổ chức những event hay sự kiện, những chiếc áo thun in những hình ảnh về sự kiện event đó sẽ xuất hiện mục đích chính của chúng vẫn là quảng cáo.

- Áo thun quảng cáo xuất hiện khắp nơi ở những khu vực đông người, khi đó những hình ảnh logo trên những chiếc áo thun trước mặt khách hàng với những hình ảnh bắt mắt, khi đó nó sẽ giúp cho khách hàng để ý đến và như vậy hình ảnh thương hiệu, tên tuổi của công ty bạn đã được truyền tải tới tâm trí khách hàng.

Chất liệu áo thun quảng cáo thông dụng

- Trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải làm áo thun quảng cáo khác nhau như Vải thun trơn cotton 100%, vải thun trơn 65/35, vải thun trơn 35/65, vải thun trơn PE, vải thun mè, vải thun lạnh, vải thun CD muối tiêu,.. Bên cạnh đó còn có vải cá sấu, vải cá mập,..

Áo thun quảng cáo cổ trụ

Áo thun quảng cáo

Áo thun quảng cáo cổ trụ

Áo thun quảng cáo cổ tròn (cổ trơn).

 Áo thun quảng cáo
Áo thun quảng cáo cổ trơn (cổ tròn)
 
© 2024 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN