Số 1/39 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Số cũ 1/39 Đường D3)

0934 216 016 - (028) 66 808 282

Bút Viết Gỗ

BÚT GỖ KHẮC TÊN - BÚT GỖ QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

- Cung cấp viết gỗ, viết khắc tên, bút gỗ khắc tên, bút khắc gỗ, bút khắc tên, bút khắc chữ, bút gỗ cao cấp thành phố hồ chí minh với chất lượng tốt, giá tốt nhất để làm quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện quà tặng tri ân.

Bút gỗ là gì

- Là những cây bút, cây viết được làm từ nguyên liệu “gỗ” là chủ yếu, còn được gọi là bút khắc gỗ, có thể là các loại gỗ khác nhau nhưng chủ yếu chúng thuộc nhóm gỗ cứng, hardwood. Chúng trải qua quá trình bào và gia công, đồng thời kết hợp thêm với một số nguyên liệu khác như kim loại , trải qua nhiều công đoạn , cuối cùng lắp ghép lại thành một sản phẩm viết khắc tên hoàn thiện.

bút gỗ cao cấp,bút gỗ khắc tên,bút khắc gỗ,bút khắc tên,bút khắc chữ,khắc chữ lên bút,viết gỗ,viết khắc tên

Bút gỗ đỏ khắc tên

Viết gỗ dùng để làm gì

- Thông thường trong đời sống hắng ngày, chúng ta ít khi bắt gặp bút gỗ khắc tên đẹp, bởi bút khắc tên bằng gỗ không được sử dụng làm văn phòng phẩm đại trà như các loại bút bi hay bút mực, mà được sử dụng làm quà tặng, có thể bút khắc chữ làm quà tặng bạn bè, người thân vào các dịp lễ, thăng chức, tặng thầy cô, có thể là bút gỗ cao cấp làm quà tặng sếp để chúc mừng sinh nhật, cũng có thể là món quà tặng tri ân khách hàng. Với những phương pháp khắc chữ lên bút thì chúng càng trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn.

- Bút gỗ khắc tên cũng có thể sử dụng để viết bài, kí tên, sử dụng như những cây bút bình thường khác. Cho nên khi sử dụng chúng làm quà tặng, nhớ nhắc người dùng sử dụng nó.

bút gỗ cao cấp,bút gỗ khắc tên,bút khắc gỗ,bút khắc tên,bút khắc chữ,khắc chữ lên bút,viết gỗ,viết khắc tên

Bút gỗ nắp bật khắc tên

Các loại bút khắc gỗ

- Dòng sản phẩm này có rất nhiều loại, có thể chia chúng theo nhiều kiểu khác nhau. Dựa vào chất liệu gỗ cũng như công nghệ tạo ra cây bút, người ta có thể phân chúng thành : Bút gỗ cao cấp, trung cấp.

Bút gỗ 20 11

Bút gỗ khắc tên 20 11

- Những sản phẩm viết gỗ cao cấp thường là những sản phẩm có chất lượng tốt, được làm ra từ những loại gỗ tốt nhất, được gia công tỉ mĩ và sử dụng các máy móc tối tân, trang thiết bị hiện đại nhất. Thế nên giá của bút khắc tên, bút khắc chữ cũng vì thế mà cao hơn so với những sản phẩm thông thường khác. Những sản phẩm viết khắc tên này có thể khắc tên, khắc chữ, in logo lên sản phẩm cực kì đơn giản.

bút gỗ cao cấp,bút gỗ khắc tên,bút khắc gỗ,bút khắc tên,bút khắc chữ,khắc chữ lên bút,viết gỗ,viết khắc tên

Bút gỗ xoay khắc tên

Có nên mua bút gỗ cao cấp

- Bút gỗ cao cấp là những loại bút có chất lượng cực kì tốt, chúng được làm từ các loại gỗ có chất lượng tốt nhất, cứng cáp nhất, và trải qua một quá trình gia công cực kì tỉ mĩ. Bởi vì sử dụng nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao, nên chúng thường có giá thành cao hơn so với các loại bút thông thường.Vì chất lượng tốt, nên những sản phảm này cũng có thể khắc tên, in hình hoặc logo lên sản phẩm để dùng làm quà tặng.

bút gỗ cao cấp,bút gỗ khắc tên,bút khắc gỗ,bút khắc tên,bút khắc chữ,khắc chữ lên bút,viết gỗ,viết khắc tên

Bút gỗ xoay khắc tên

Bút gỗ khắc tên giá bao nhiêu

- Viết gỗ giá bao nhiêu ? Đó là câu hỏi phổ biến mà rất nhiều người mua hàng quan tâm. Đặc biệt là những người mua viết khắc tên với số lượng lớn để làm quà tặng, chạy sự kiện hay event.

- Thông thường, giá của những cây bút bằng gỗ thường phụ thuộc vào chất liệu cũng như phụ thuộc vào công nghệ tạo ra chúng, cũng như là phụ thuộc vào việc chúng thuộc loại bút trung cấp hay cao cấp mà có giá khác nhau, những loại bút gỗ khắc tên giá rẻ thường thuộc vào loại trung cấp, nếu bút khắc gỗ chất lượng kém thì rất rẻ, còn chất lượng tốt thì dao động từ 100 – 200k với giá bán lẽ, những viết khắc tên chất lượng thì chắc chắn giá sẽ đắt hơn nhiều.

bút gỗ cao cấp,bút gỗ khắc tên,bút khắc gỗ,bút khắc tên,bút khắc chữ,khắc chữ lên bút,viết gỗ,viết khắc tên

Khắc chữ lên bút để làm gì

- Khắc chữ lên bút có tác dụng gì ? Đây là câu hỏi phổ biến của những người mua bút khắc tên lần đầu. Bởi vì người đã mua hàng nhiều hoặc có kinh nghiệm thì họ sẽ biết rằng việc khắc sẽ giúp cho những viết gỗ trở nên đẹp hơn, có giá trị hơn, có ý nghĩa hơn, tính cá nhân hóa của sản phẩm cũng sẽ cao hơn. Và với những sản phẩm bút gỗ cao cấp, những đường vân gỗ cũng như những hình khắc sẽ giúp cho món quà trở nên cao cấp và tuyệt vời hơn

 

Bút gỗ khắc tên

Địa chỉ bán viết khắc tên, bút khắc chữ

- Hiện nay, các loại viết gỗ, bút gỗ khắc tên hcm đang được bán ở rất nhiều khu vực tại thành phồ hồ chí minh. Có thể bắt gặp các shop hoặc cửa hàng buôn bán lẽ sản phẩm này tại rất nhiều khu vực. Có thể điểm danh một số địa chỉ bán bút khắc gỗ tphcm như sau :

  • Bút gỗ cao cấp tại quận 1
  • Bút gỗ cao cấp tại quận 2
  • Bút gỗ cao cấp tại quận 3

Ngoài những khu vực kể trên, những khu vực quận huyện khác của thành phố hồ chí mình cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp viết gỗ khắc laser.

bút gỗ cao cấp,bút gỗ khắc tên,bút khắc gỗ,bút khắc tên,bút khắc chữ,khắc chữ lên bút,viết gỗ,viết khắc tên

Bút khắc tên mua ở đâu

- Khi mua bút khắc gỗ làm quà tặng, người mua thường phân vân đến rất nhiều yếu tốt, trong đó có việc nên mua chúng ở đâu, mua của công ty nào, để đảm bảo rằng mua được bút khắc tên giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo rằng viết khắc tên chất lượng tốt nhất. Đồng thời có dịch vụ khắc chữ lên bút tphcm để tiện lợi hơn thì càng tốt.

- Để mua được viết gỗ khắc tên, viết khắc tên giá rẻ, bút gỗ khắc tên làm quà tặng với số lượng lớn, để tặng cho người thân, bạn bè, học sinh, thầy cô, hay phục vụ cho việc làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi...thì công ty TNHH Hồ Quyên là một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm bút khắc chữ, bút gỗ cao cấp, chất lượng, giá tốt nhất thị trường, cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của quý khác, đồng thời có khắc chữ lên bút theo yêu cầu mà quý khách đưa ra, đồng thời cam kết chất lượng, đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

 

- Để được tư vấn và hỗ trợ kĩ hơn và chi tiết hơn về những sản phẩm bút khắc gỗ chúng tôi cung cấp, quý khách hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được chăm sóc kĩ càng hơn.

Thông tin liên hệ xin vui lòng gửi về :

  • Qua11.VN - Công ty TNHH Hồ Quyên
  • Địa chỉ : Số 1/39 - Đường Võ Oanh - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
  • Hotline : 0934 216 016 - 028 66 808 282
  • Email : qua11.vn@gmail.com

Xin chào quý khách. Hãy xem tất cả các mẫu sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ở bên dưới đây nhé :

© 2024 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN