Số 6 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Viết gỗ khắc tên làm quà tặng

8/10/2017 3:10:40 PM

Trong thời buổi hiện đại, hầu như mọi thứ điều có thể sử dụng để làm món quà dành tặng cho những người thân yêu, và các loại viết gỗ, bút gỗ khắc tên cũng là một trong số những sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất.

Viết gỗ khắc tên làm quà tặng

Viết gỗ khắc tên còn được gọi là bút gỗ khắc tên. Không giống như các loại bút mà chúng ta vẫn hay gặp và sử dụng, chúng là những sản phẩm được tạo ra nhằm phục vụ cho mục đích làm các loại quà tặng : quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện, tri ân khách hàng hay khai trường cửa hàng, chi nhánh mới là chủ yếu.

Viết gỗ làm quà tặng có thể sử dụng vào nhiều mục đích lẫn đối tượng tặng quà khác nhau : Tặng quà để cảm ơn công ơn nuôi dưỡng của ba mẹ, công ơn giáo dục, truyền đạt hết kiến thức của thầy cô, hay là để tặng quà cho bạn bè, những người đã cùng bạn cắp sách đến trường, cùng nhau trải qua những năm tháng học trò. Cũng có thể làm quà tặng những bạn đồng nghiệp của mình, cũng có thể tặng cho các sếp, anh chị trong công ty để tỏ thành ý ngưỡng mộ và yêu quý họ.

viêt gỗ khắc tên làm quà tặng,bút gỗ khắc tên làm quà tặng,bút gỗ khắc chữ,viết gỗ khắc chữ

Không chỉ dừng lại ở mục đích làm quà tặng cho những người thân, bạn bè, thầy cô hoặc những người chúng ta hay tiếp xúc. Có thể sử dụng viết gỗ khắc tên để làm quà tặng và phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của công ty để nhiều người dùng biết đến và thương hiệu sẽ trở nên phổ biến, từ đó dễ lấy được lòng tin cũng như để khách hàng có thể an tâm mua hàng, qua đó sẽ cải thiện được công việc kinh doanh và buôn bán của công ty bạn.Có thể thấy rằng, bút viết gỗ là một sản phẩm dùng để quảng cáo khá hiệu quả. Dĩ nhiên, để làm được điều này, bút gỗ thường được sử dụng phương pháp laser để khắc tên, khắc chữ, hoặc khắc logo lên thân bút, hoặc nắp bút, nếu không khắc lên bút thì có thể khắc lên chiếc hộp gỗ đi kèm.

Quý khách có nhu cầu mua các loai viết gỗ khắc tên chất lượng, giá rẻ, uy tín và được khắc theo yêu cầu để làm quà tặng. Vui lòng liên hệ đến Qua11 – Công ty TNHH Hồ Quyên – Chuyên cung cấp và phân phối các loại bút, viết, các loại quà tặng gỗ, quà tặng quảng cáo chất lượng tại Tp.HCM.

Thông tin liên hệ mua sản phẩm :

  • Qua11.VN - Công ty TNHH Hồ Quyên
  • Địa chỉ : Số 6 - Đường D3 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
  • Hotline : 0934 216 016 - 08 66 808 282
  • Email : qua11.vn@gmail.com

>>> Xem thêm :

Tin khác

Món quà được lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong vấn đề quảng cảo, tổ chức sự kiện hay tri ân khách hàng chính là quà tặng gỗ để bàn. Thế nhưng để chọn lựa chúng thật không dễ dàng chút nào. Vừa phải đảm bảo tính lịch sự, lại vừa đảm bảo sản phẩm phải phù hợp với khách hàng. Bài viết này chúng ta hãy cũng nhau đón xem những phương pháp chọn quà tặng bằng gỗ để bàn một cách đơn giản và hiệu quả.

Bút, viết là những sản phẩm, những cái tên cực kì quen thuộc và gắn bó, đống hành với con người Việt Nam từ thời xa xưa. Năm 2017, những loại bút đang được bán trên thị trường là bút gỗ cao cấp,bút mica nhựa cứng, bút kim loại.

Chúng ta vẫn hay thấy trên mạng hoặc gặp ngoài đời những chiếc bút gỗ được khắc tên hoặc những thông điệp, câu chúc. Vậy chúng được khắc tên nhằm mục đích gì? Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về một vài tác dụng của nó.

Ngày nay, việc tặng những món quà như bút gỗ cao cấp trở thành một phương thức kết nối con người lại với nhau, và nó cũng trở thành một phần trong hoạt động kinh doanh nhằm duy trì và cải thiện các mối quan hệ buôn bán, kinh doanh, làm ăn giữa công ty và các đối tác, doanh nghiệp khác. Do đó, việc chọn lựa món quà phù hợp và có ý nghĩa có tầm quan trọng rất lớn.

Bạn đang muốn mua những chiếc bút khắc tên để tặng cho những người bạn nhưng không biết mua ở đâu thì đảm bảo uy tín, giá cả và chất lượng, bởi hiện nay đang có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm này. Hãy đến với Qua11 nhé.

Qua11 xin giới thiệu đến các bạn loại bút gỗ khắc tên giá rẻ được sản xuất bằng các loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu. Hiện sản phẩm được phân phối và cung cấp tại các quận huyện tại khu vực TpHCM.

Như chúng ta đã biết, những loại bút khắc tên được làm bằng gỗ thường phải trải qua quá trình gia công bằng các loại máy móc như máy khắc laser để khắc tên, khắc chữ hay hình ảnh lên bề mặt của chúng.

Chuyên cung cấp bút khắc gỗ tại tphcm với giá rẻ nhất thị trường,sản phẩm luôn có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn với người sử dụng, môi trường và có ý nghĩa, giá trị cao để làm quà tặng quảng cáo.

Ở TpHCM có rất nhiều địa chỉ bán bút khắc gỗ, một trong những đơn vị cung cấp, phân phối bút gỗ chất lượng hàng đầu tại khu vực đến chính là Qua11.

Những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân đang được nhiều người tìm mua trên thị trường có thể nhắc đến là bút khắc gỗ, bút khắc tên, khắc chữ được làm bằng gỗ đển làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân. Xã hội càng phát triên, con người càng văn minh, những sản phẩm được sử dụng làm quà tặng cũng dần phổ biến và ngày càng mang đậm tính cá nhân hóa .

© 2017 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN