Số 1/39 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Viết gỗ khắc tên làm quà tặng

8/10/2017 3:10:40 PM

Trong thời buổi hiện đại, hầu như mọi thứ điều có thể sử dụng để làm món quà dành tặng cho những người thân yêu, và các loại viết gỗ, bút gỗ khắc tên cũng là một trong số những sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất.

Viết gỗ khắc tên làm quà tặng

Viết gỗ khắc tên còn được gọi là bút gỗ khắc tên. Không giống như các loại bút mà chúng ta vẫn hay gặp và sử dụng, chúng là những sản phẩm được tạo ra nhằm phục vụ cho mục đích làm các loại quà tặng : quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện, tri ân khách hàng hay khai trường cửa hàng, chi nhánh mới là chủ yếu.

Viết gỗ làm quà tặng có thể sử dụng vào nhiều mục đích lẫn đối tượng tặng quà khác nhau : Tặng quà để cảm ơn công ơn nuôi dưỡng của ba mẹ, công ơn giáo dục, truyền đạt hết kiến thức của thầy cô, hay là để tặng quà cho bạn bè, những người đã cùng bạn cắp sách đến trường, cùng nhau trải qua những năm tháng học trò. Cũng có thể làm quà tặng những bạn đồng nghiệp của mình, cũng có thể tặng cho các sếp, anh chị trong công ty để tỏ thành ý ngưỡng mộ và yêu quý họ.

viêt gỗ khắc tên làm quà tặng,bút gỗ khắc tên làm quà tặng,bút gỗ khắc chữ,viết gỗ khắc chữ

Không chỉ dừng lại ở mục đích làm quà tặng cho những người thân, bạn bè, thầy cô hoặc những người chúng ta hay tiếp xúc. Có thể sử dụng viết gỗ khắc tên để làm quà tặng và phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của công ty để nhiều người dùng biết đến và thương hiệu sẽ trở nên phổ biến, từ đó dễ lấy được lòng tin cũng như để khách hàng có thể an tâm mua hàng, qua đó sẽ cải thiện được công việc kinh doanh và buôn bán của công ty bạn.Có thể thấy rằng, bút viết gỗ là một sản phẩm dùng để quảng cáo khá hiệu quả. Dĩ nhiên, để làm được điều này, bút gỗ thường được sử dụng phương pháp laser để khắc tên, khắc chữ, hoặc khắc logo lên thân bút, hoặc nắp bút, nếu không khắc lên bút thì có thể khắc lên chiếc hộp gỗ đi kèm.

Quý khách có nhu cầu mua các loai viết gỗ khắc tên chất lượng, giá rẻ, uy tín và được khắc theo yêu cầu để làm quà tặng. Vui lòng liên hệ đến Qua11 – Công ty TNHH Hồ Quyên – Chuyên cung cấp và phân phối các loại bút, viết, các loại quà tặng gỗ, quà tặng quảng cáo chất lượng tại Tp.HCM.

>>> Viết gỗ khắc laser cho quảng cáo

Thông tin liên hệ mua sản phẩm :

  • Qua11.VN - Công ty TNHH Hồ Quyên
  • Địa chỉ : Số 6 - Đường D3 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
  • Hotline : 0934 216 016 - 08 66 808 282
  • Email : qua11.vn@gmail.com
Tin khác

Top những hộp đựng name card khiến bạn mê mẩn

Có nên sử dụng vải cotton làm áo thun quảng cáo?

Bí quyết chọn xưởng may áo thun rẻ mà chất lượng cho bạn

Bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

3 lý do bạn cần một hộp đựng name card đẳng cấp

Mua hộp đựng name card cần chú ý gì?

Bí quyết tạo ấn tượng với hộp đựng name card chuẩn

Áo thun in logo quảng cáo làm quà tặng, bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo in logo quảng cáo

© 2018 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN