Số 6 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Bút Viết Gỗ

Bút gỗ là một trong các loại quà tặng bằng gỗ dùng để làm quà tặng khách hàng, sự kiện, quà tặng quảng cáo được ưa chuộng bật nhất trên thị trường hiện nay.

Viết gỗ có phần thân được làm từ các loại gỗ khác nhau, trải qua một quá trình bào và gia công, làm đẹp để tạo nên một chiếc thân bút hoàn chỉnh.Sau đó trải qua nhiều công đoạn khác nhau, cuối cùng lắp ghét lại trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Một số loại bút gỗ được ưa chuộng

Bút khắc gỗ có rất nhiều loại, có thể dựa vào vật liệu gỗ làm thân bút để chia ra thành các loại khác nhau.Tuy nhiên, ở đây chúng tôi đang nói đến khía cạnh khác, có thể phân chia bút thành các loại : Bút gỗ cao cấp, thông thường và bút gỗ khắc tên

Bút gỗ cao cấp là những loại bút có chất lượng cực kì tốt, chúng được làm từ các loại gỗ có chất lượng tốt nhất, cứng cáp nhất, và trải qua một quá trình gia công cực kì tỉ mĩ. Bởi vì sử dụng nguyên liệu đầu vào có chấ lượng cao, nên chúng thường có giá thành cao hơn so với các loại bút thông thường.Vì chất lượng tốt, nên những sản phảm này cũng có thể khắc tên, in hình hoặc logo lên sản phẩm để dùng làm quà tặng.

Sản phẩm quà tặng bút khắc tên là một trong những loại bút được sử dụng làm quà tặng khác nhiều. Chúng còn được gọi là viết khắc tên, bút khắc chữ, bởi vì người ta thường khắc chữ lên bút, dùng để làm kỉ niệm, hoặc dùng làm một quà tặng, nhưng ý nghĩa của chúng lại lớn hơn so với những cây bút thông thường.

Ví dụ như bạn muốn tặng cho cô bạn thân của minh một món quà làm kỉ niệm, nhưng nếu là một cây viết gỗ bình thường thì nó có ý nghĩa không lớn, nếu thay vào đó, bạn chọn một cây viết khắc tên hay sử dụng dịch vụ khắc chữ lên bút tên cô bạn ấy ở phần thân, hẳn nó sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy đây là một món quà thực sự rất ý nghĩa. Chất lượng của viết gỗ cũng tùy thuộc vào yêu cầu và túi tiền của quý khách hàng.

Những khu vực cung cấp bút viết gỗ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại các sản phẩm này. Các loại bút gỗ cao cấp thành phố hồ chí minh thường trải rộng trên địa bàn các quận huyện khác nhau.Có thể băt gặp khá nhiều shoping kinh doanh sản phẩm cao cấp ở khắp các quận huyện trong thành phố. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số khi vực kinh doanh sản phẩm này như sau :

·        Bút gỗ cao cấp tại quận 1

·        Bút gỗ cao cấp tại quận 2

·        Bút gỗ cao cấp tại quận 3

Hiện tại, tại địa bàn quận Bình Thạnh, công ty TNHH Hồ Quyên chúng tôi cũng đang cung cấp những sản phẩm viết gỗ và phân phối trên khắp địa bàn Tp.HCM.

Giá thành của Bút gỗ khắc tên

Bút gỗ khắc tên giá bao nhiêu là một câu hỏi khá phổ biến, bởi vì đa só các công ty có nhu cầu mua quà tặng bằng gỗ để tặng điều có một số lượng kinh phí nhất định.

Công ty TNHH Hồ Quyên chuyên cung cấp các loại bút gỗ khắc tên hcm với giá tùy chọn. Nghĩa là quý khách hàng có nhu cầu ra giá sản phẩm, mẫu mã tự chọn,. Chúng tôi sẽ thiết kế và chọn lựa để có thể cung cấp bút gỗ khắc tên giá rẻ nhất có thể cho quý khách hàng.Và đương nhiên, song song bên cạnh giá cả, chúng tôi cũng sẽ cố gắng để có được những chiếc bút gỗ khắc tên đẹp để cung cấp cho quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu mua các loại viết gỗ, viết khắc tên, bút khắc tên hay sử dụng dịch vụ khắc gỗ lên bút để tặng cho khách hàng trong các kịp event, lễ hội, sự kiện, quảng cáo…Hãy liên hệ đến công ty TNHH Hồ Quyên để được tư vấn và báo giá kĩ hơn về sản phẩm bút khắc chữ này.

Thông tin liên hệ xin vui lòng gửi về :

·        Địa chỉ : Số 6 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

·        Email : qua11.vn@gmail.com

·        Hotline : 0934 216 016 – 08 6680 8282

Kính chào quý khách ! Quý khách có thể xem các sản phẩm bút khắc gỗ công ty chúng tôi đã làm ở bên dưới đây.

 

 

© 2017 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN