Số 1/39 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Số cũ 1/39 Đường D3)

0934 216 016 - (08) 66 808 282

USB QUÀ TẶNG

USB quà tặng là thiết bị lưu trữ và sao chép dữ liệu hay còn gọi là ổ cứng di động. Với tính hữu dụng cao , nhỏ gọn , usb quà tặng được các doanh nghiệp lựa chọn như là một dạng quà tặng cao cấp dùng để tặng cho đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên , công nhân viên chức , cán bộ cấp cao , đối tác ... trong các dịp hội nghị hội thảo , quảng cáo sản phẩm mới hoặc là tri ân khách hàng trung thành của doanh nghiệp .

USB quà tặng ngày nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng và hình thức bắt mắt , đa dạng về chủng loại và chất liệu từ gỗ tre , kim loại , nhựa, nhựa dẻo , đến kiểu dáng như usb thẻ , usb đúc khuôn theo logo hoặc hình dáng mà khách hàng yêu cầu .

USB quà tặng có thể làm theo nhiều mức dung lượng tùy thuộc vào mức ngân sách và kinh phí của mỗi đợt khuyến mãi ,có các mức dung lượng từ : 2GB, 4GB, 8GB, 16GB,32GB,64GB...128GB.hoặc khách hàng có thể yêu cầu mức dung lượng cao hơn .

Phương pháp gia công logo trên usb quà tặng chọn tùy thuộc vào kiểu dáng kích thước vùng in cho phép và tùy thuộc vào mỗi loại chất liệu , thưòng là in đơn sắc hoặc in offset, khắc laser trên chất liệu gỗ tre, in chuyển nhiệt trên usb namecard, đổ khuông theo logo sản phẩm trên chất liệu nhựa PVC dẻo .

Khi khách hàng có yêu cầu cần làm quà tặng usb cho đối tác hoặc khuyến mãi , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất :

 

 

© 2019 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN