Số 1/39 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Viết gỗ khắc laser cho quảng cáo

8/10/2017 5:19:00 PM

Hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện, người ta thường sử dụng rất nhiều loại quà tặng khác nhau. Một trong số những loại quà tặng được ưa chuộng chính là viết gỗ khắc laser.

Viết gỗ khắc laser cho quảng cáo

Để quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm thì có rất nhiều cách, có thể giới thiệu sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng, quảng cáo trên tivi, hoặc trên các kênh mạng xã hội, youtube, hoặc các trang báo như zing, tinhte, dantri, vietnamnet. Tuy nhiên, giá cả của việc quảng cáo rất đắc đỏ, và có mang lại hiệu quả hay không thì thật sự không ai biết được, mà theo đánh giá chung, thì cũng tùy thuộc vào các mặt hàng hoặc thương hiệu khác nhau, không phải sản phẩm nào cũng đem lại hiệu quả.

Đó cũng là lí do các loại quà tặng ra đời và phổ biến, trong đó có các loại bút viết, viết gỗ khắc laser là những chiếc bút, viết làm bằng gỗ, được sử dụng phương pháp khắc laser bao gồm máy khắc và thiết bị laptop điều khiển để khắc một số thứ mà mình mong muốn như tên công ty, tên thương hiệu, hay logo lên bề mặt bút (gồm có nắp và thân) nhằm mục đích quảng cáo hoặc giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty để có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng cũng như được nhiều người biết đến.

viết gỗ khắc laser,bút gỗ khắc laser,viết khắc laser gỗ,bút khắc laser gỗ,

Giá của các loại viết gỗ tương đối rẻ, vì thế mức ngân sách chi ra cho chúng cũng không qua cao, nhưng bù lại, chúng là một sản phẩm tốt, và là sản phẩm mà ai cũng sẽ sử dụng đến, vì thế chắc chắn họ sẽ thấy được những đường khắc, những hình ảnh logo, tên công ty hoặc thương hiệu, khi họ sử dụng bút, viết để kí tên, đối tác hoặc khách hàng của họ cũng sẽ nhìn thấy và nhiều người sẽ tò mò, và hỏi xem bút đó mua ở đâu, sao lại được khắc như vậy...v.v Vì thế mà chúng sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng cũng như người dùng hơn.

>>> Mua viết khắc tên bằng gỗ chất lượng tại Qua11

Viết gỗ khắc laser hiện nay đang được cung cấp bởi nhiều công ty và doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM và cả nước. Nếu bạn muốn chúng với số lượng nhiều, giá rẻ, uy tín, chất lượng thì không đâu tốt hơn Qua11 – Công ty TNHH Hồ Quyên. Bởi chúng tôi là nhà cung cấp bút gỗ khắc theo yêu cầu cũng như các loại quà tặng bằng gỗ và quà tặng quảng cáo lớn nhất nhì khu vực. Vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng cho các bạn với số lượng rất lớn trong thời gian sớm nhất, đảm bảo đúng thời gian, tiến độ quảng cáo của công ty các bạn.

Thông tin liên hệ :

  • Qua11.VN - Công ty TNHH Hồ Quyên
  • Địa chỉ : Số 6 - Đường D3 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
  • Hotline : 0934 216 016 - 08 66 808 282
  • Email : qua11.vn@gmail.com
Tin khác

Top những hộp đựng name card khiến bạn mê mẩn

Có nên sử dụng vải cotton làm áo thun quảng cáo?

Bí quyết chọn xưởng may áo thun rẻ mà chất lượng cho bạn

Bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

3 lý do bạn cần một hộp đựng name card đẳng cấp

Mua hộp đựng name card cần chú ý gì?

Bí quyết tạo ấn tượng với hộp đựng name card chuẩn

Áo thun in logo quảng cáo làm quà tặng, bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo in logo quảng cáo

© 2018 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN