Số 1/39 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Viết gỗ giá bao nhiêu

8/10/2017 11:57:22 AM

Bởi viết gỗ khá đa dạng và nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau, nên khi mua chúng làm quà tặng, mọi người thường xem giá bao nhiêu rồi mới lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Viết gỗ giá bao nhiêu

Viết gỗ thực chất chính là những cây bút được làm bằng gỗ. Tùy theo vùng miền mà người ta sẽ gọi là bút, hoặc viết. Có thể thấy rằng chúng không được phổ biến trong cuộc sống hắng ngày bằng các loại bút viết bi, kim loại, như là các loại bút Thiên Long mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng. Điều này không phải vì bản thân viết gỗ không có giá trị sử dụng như các loại bút kia, mà bởi vì mục đích tồn tại của cây bút không phải là dùng để làm những sản phẩm tiêu dùng thông thường, mà là ứng dụng vào làm các loại quà tặng quảng cáo, sự kiện. Thật vậy, trong những món quà tặng quảng cáo hiện đang có mặt và được cung cấp trên thị trường, thì viết bằng gỗ chính là một trong các sản phẩm được ưa chuộng và được ứng dụng vào nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Viết bút gỗ có thể dùng làm quà tặng biếu các khách hàng, cũng có thể dùng để tặng thầy cô với ngụ ý mong muốn thầy cô có thể tiếp tục cống hiến vào công cuộc tạo dựng một nền giáo dục nước nhà phát triển, cũng có thể tặng cho các em học sinh với mong ước rằng các em sẽ viết ra được những dòng chữ đẹp, có ý nghĩa, có giá trị, và hơn hết, mong ước các em sẽ đạt được thành công trong học tập cũng như trong sự nghiệp.

Bút gỗ cao cấp,viết gỗ cao cấp,bút gỗ,viết gỗ,bút gỗ khắc tên,viết gỗ khắc tên

Viết gỗ giá bao nhiêu ? Viết bút gỗ thường được làm bằng các loại gỗ khách nhau, gỗ beech, gỗ sưa, gỗ maple, chúng cũng được thiết kế với các kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Vì vậy bạn có thể tha hồ chọn lựa theo sở thích để làm quà tặng. Cũng chính vì lẽ đó giá của bút gỗ cũng rất khó xác định, bởi chúng quá đa dạng, nên giá thành của chúng cũng tùy thuộc vào loại bút mà có giá khác nhau, còn phải dựa vào loại gỗ tạo nên chúng nữa. Tuy nhiên, theo nhìn nhận của chúng tôi, giá của một cây bút gỗ trung cấp trung bình từ 100 đến 200 ngàn. Các loại viết gỗ cao cấp thì có thể giá của chúng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu đã sử dụng làm quà tặng cho khách hàng thì sử dụng loại trung cấp cũng đã chất lượng lắm rồi.

Bút gỗ còn có thể khắc laser tên, chữ hoặc hình với giá cũng rất thấp. Việc khắc tên, chữ sẽ giúp cho sản phẩm thêm phần ý nghĩa cũng như giá trị, tính cá nhân hóa sản phẩm được tăng lên và thu hút sự chú ý, cũng như nhận được sự ưa chuộng của khách hàng.

Để mua viết gỗ khắc tên khắc chữ giá rẻ, giá tốt, uy tín, chất lượng với số lượng nhiều làm quà tặng. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Xin cảm ơn.

  • Qua11.VN - Công ty TNHH Hồ Quyên
  • Địa chỉ : Số 6 - Đường D3 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
  • Hotline : 0934 216 016 - 08 66 808 282
  • Email : qua11.vn@gmail.com

>>> Xem thêm : Viết gỗ khắc tên

Tin khác

Top những hộp đựng name card khiến bạn mê mẩn

Có nên sử dụng vải cotton làm áo thun quảng cáo?

Bí quyết chọn xưởng may áo thun rẻ mà chất lượng cho bạn

Bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

3 lý do bạn cần một hộp đựng name card đẳng cấp

Mua hộp đựng name card cần chú ý gì?

Bí quyết tạo ấn tượng với hộp đựng name card chuẩn

Áo thun in logo quảng cáo làm quà tặng, bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo in logo quảng cáo

© 2018 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN