Số 1/39 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Viết khắc tên chất lượng bằng gỗ được bán ở đâu

8/11/2017 3:20:35 PM

Viết khắc tên là một sản phẩm nhận được sự phản hồi tích cực từ khác khách hàng cũng như các công ty, doanh nghiệp đã sử dụng chúng. Thế nhưng để mua được những sản phẩm chất lượng thì không phải ai cũng tìm được. Vì vậy, nhiều người phân vân “viết gỗ khắc tên chất lượng được bán ở đâu” mà vẫn đảm bảo được giá thành rẻ nhất.

Viết khắc tên chất lượng bằng gỗ được bán ở đâu

Từ khi ra đời, viết khắc tên đã nhận được sự chú ý của nhiều người dùng, bởi vì chúng thật đặc biệt. Điều đặc biệt đầu tiên là chúng được làm bằng gỗ, chứ không phải làm bằng các loại vật liệu mica, nhựa cứng hay kim loại như chúng ta vẫn thấy, tuy rằng gỗ là vật liệu quen thuộc và được sử dụng nhiều, thế nhưng ứng dụng làm bút thì quả là rất mới mẻ, lạ lẫm, nhờ đó mà lôi kéo, thu hút được sự quan tâm của người dùng.

Viêt khắc tên bằng gỗ còn được sử dụng phương pháp laser để khắc tên, khắc chữ lên thân hoặc nắp bút, đây là điều mà trước giờ các loại bút, viết khác không được áp dụng nhiều. Nên cũng thể coi đây là một điểm nhấn khiến cho chúng càng trở nên hấp dẫn và nổi bật.

Với những điểm thu hút người dùng ở trên, thì việc ứng dụng chúng vào các lĩnh vực quà tặng, quảng cáo, sự kiện cho các doanh nghiệp, công ty là điều tất yếu. Thật vậy, bút gỗ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng chúng làm quà tặng với mục đích marketing, quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của mình ra thị trường và đạt được những thành quả nhất định.

 viết khắc tên bằng gỗ chất lượng,viết khắc chữ bằng gỗ,bút khắc tên bằng gỗ,bút khắc chữ bằng gỗ

Cũng bởi những thành quả cũng như lợi ích mà chúng mang lại, hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cũng như chủng loại bút khắc tên được cung cấp bởi các doanh nghiệp, cửa hàng khác nhau. Tuy vậy để thật sự mua được viết khắc tên chất lượng thì rất khó, và để mua được sản phẩm chất lượng, lại có giá rẻ thì lại càng khó hơn. Nhiều trường hợp các công ty mua sản phẩm với giá rẻ nhưng kém chất lượng, khi sử dụng làm quà tặng đã không nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Vậy ở đâu bán viết khắc tên bằng gỗ chất lượng mà vẫn đảm bảo giá rẻ. Đó chính là Qua 11 – Công ty TNHH Hồ Quyên. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp viết, bút gỗ khắc tên, khắc chữ chất lượng, mà giá cả thì luôn rẻ ngang với các xưởng sản xuất, và dĩ nhiên là rẻ hơn nhiều so với các công ty kinh doanh sản phẩm này tại khu vực Tp.HCM.

Nếu bạn muốn mua bút khắc tên vui lòng liên hệ :

  • Qua11.VN - Công ty TNHH Hồ Quyên
  • Địa chỉ : Số 6 - Đường D3 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
  • Hotline : 0934 216 016 - 08 66 808 282
  • Email : qua11.vn@gmail.com

>>> Xem thêm : 

Tin khác

Top những hộp đựng name card khiến bạn mê mẩn

Có nên sử dụng vải cotton làm áo thun quảng cáo?

Bí quyết chọn xưởng may áo thun rẻ mà chất lượng cho bạn

Bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

3 lý do bạn cần một hộp đựng name card đẳng cấp

Mua hộp đựng name card cần chú ý gì?

Bí quyết tạo ấn tượng với hộp đựng name card chuẩn

Áo thun in logo quảng cáo làm quà tặng, bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo in logo quảng cáo

© 2018 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN