Số 6 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Hộp Gỗ

Hộp gỗ là một trong những vật liệu được làm từ các loại gỗ, chúng được trải qua nhiều công đoạn khá phức tạp để tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh. Cùng với sự phát triển và hội nhập của xã hội, ngoài những sản phẩm hộp được làm từ kim loại, các loại nhựa.. thì những chiếc hộp được làm từ gỗ cũng trở nên phổ biến hơn.Hiên nay, hộp gỗ là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng để sử dụng làm quà tặng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giới thiệu về hộp gỗ

Có thể nói, ở trong cuộc sống chúng ta gặp khá nhiều vật phẩm được làm từ gỗ : trong kết cấu của nhà ở, bàn ghế, bàn làm việc, tủ, giường, rương..các vật liệu xây dựng. Cùng với sự phát triên của kỹ thuật tiên tiến, người ta đã tạo nên những chiếc hộp làm bằng gỗ nhằm ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Tất cả được gọi chung là hộp gỗ.

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại hộp đươc làm bằng gỗ : Hộp vuông, hộp tròn, hộp lục giác cùng nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Ứng dụng của hộp gỗ, hộp bút gỗ

Một số công ty sản xuất rượu thường sản xuất hộp gỗ đựng rượu thay vì sử dụng những lớp vỏ hộp bằng giấy cứng. Hoặc một số công ty tặng quà cho khách hàng vào các buổi lễ, event, sự kiện tri ân, họ thường mua thêm những chiếc hộp gỗ đựng rượu hcm để tăng thêm sự sang trọng của quà tặng, đồng thời làm cho khách hàng, đối tác cảm thấy sự quan tâm và ưu ái của quý khách dành cho họ.

Các chị em phụ nữ thường có khá nhiều loại trang sức, mỹ phẩm…Vậy nên nếu bên cạnh họ có một chiếc hộp gỗ đựng đồ trang sức thì đó quà là điều tuyệt vời. Và nếu những chiếc hộp gỗ đựng đồ có khóa thì lại càng tốt hơn, bởi như vậy, những vật phẩm nhỏ như trang sức, bông tai..chỉ có thể nằm gọn trong chiếc hộp mà không thể nào rơi ra bên ngoài.

Đối với các em học sinh, hộp bút gỗ để bàn là một trong những vật phẩm không thể thiếu trên ngăn bàn học tập. Hầu như em nào cũng có khá nhiều loại bút, viết, bút chì, bút bi, thước kẻ, gôm..tất cả chúng điều có thể cho vào một chiếc hộp mang tên hộp đựng bút bằng gỗ. Một vài bạn có trường hợp sưu tập bút, thường sắm cho mình một vài chiếc hộp.

Đối với các em học sinh hoặc các nhân viên văn phòng sử dụng nhiều bút , mực..thì quà tặng là một chiếc hộp bút là một món quà ý nghĩa, tuy nhiên, nếu là những chiếc hộp bút gỗ khắc chữ mà họ yêu thích, hoặc hộp bút gỗ khắc tên của chính họ thì còn có ý nghĩa gấp bội.

Địa chỉ bán hộp đựng bút bằng gỗ

Quý khách đang tìm mua hộp đựng bút bằng gỗ quận 1 đẻ dùng làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng quảng cáo, hoặc để PR doanh nghiệp, hoặc tặng quà cho các em học sinh, sinh viên…Tuy nhiên chưa kiếm được công ty cung ứng sản phẩm này.

Xin giới thiệu đến quý khách hàng Công ty TNHH Hồ Quyên, công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm quà tặng bằng gỗ nói chung và các sản phẩm hộp gỗ, hộp bút gỗ nói riêng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết nhất về sản phẩm. Cùng với đội ngũ thiết kế lành nghề, chúng tôi sẽ thiết kế ra những mẫu ưng ý nhất cũng như đảm bảo giá thành hợp lý nhất. Cùng với dịch vụ khắc chữ, khắc tên lên hộp với phương thức khắc laser giúp cho các đường nét trở nên sắc sảo hơn.

Để có được những chiếc hộp đựng bút bằng gỗ tại quận 2, hãy nhanh chóng liên hệ đến công ty chúng tôi theo thông tin sau đây :

·        Địa chỉ : Số 6 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

·        Email : qua11.vn@gmail.com

·        Hotline : 0934 216 016 – 08 6680 8282

Kính chào quý khách ! Quý khách có thể xem các sản phẩm công ty chúng tôi đã làm ở bên dưới đây.

 

© 2017 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN