Số 1/39 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Số cũ 1/39 Đường D3)

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Tin tức

Ở TpHCM có rất nhiều địa chỉ bán bút khắc gỗ, một trong những đơn vị cung cấp, phân phối bút gỗ chất lượng hàng đầu tại khu vực đến chính là Qua11.

Những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân đang được nhiều người tìm mua trên thị trường có thể nhắc đến là bút khắc gỗ, bút khắc tên, khắc chữ được làm bằng gỗ đển làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân. Xã hội càng phát triên, con người càng văn minh, những sản phẩm được sử dụng làm quà tặng cũng dần phổ biến và ngày càng mang đậm tính cá nhân hóa .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm hộp bút gỗ được khắc chữ khác nhau, chúng là sản phẩm được sử dụng làm các loại quà tặng rất thông dụng.

Bạn muốn mua bút khắc chữ bằng gỗ để làm quà tặng những không biết mua ở đâu. Hãy đến với Qua11, một doanh nghiệp lâu năm trong ngành cung cấp các loại quà tặng tại Tp.HCM.

Qua11 là công ty chuyên cung cấp viết khắc tên giá rẻ, uy tín được làm từ các loại gỗ chất lượng cho các công ty, doanh nghiệp làm quà tặng quảng cáo tại khu vực TpHCM.

Viết khắc tên là một sản phẩm nhận được sự phản hồi tích cực từ khác khách hàng cũng như các công ty, doanh nghiệp đã sử dụng chúng. Thế nhưng để mua được những sản phẩm chất lượng thì không phải ai cũng tìm được. Vì vậy, nhiều người phân vân “viết gỗ khắc tên chất lượng được bán ở đâu” mà vẫn đảm bảo được giá thành rẻ nhất.

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán các loại viết khắc tên bằng gỗ tại TpHCM để làm quà tặng cho bạn bè hoặc người thân, hay muốn mua để làm quà tặng cho doanh nghiệp của mình. Thế nhưng bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp cung cấp những sản phẩm này mà đáp ứng được các tiêu chuẩn của công ty bạn, như giá cả, màu sắc, kích thước và số lượng chẳng hạn.

Hiện nay trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện, người ta thường sử dụng rất nhiều loại quà tặng khác nhau. Một trong số những loại quà tặng được ưa chuộng chính là viết gỗ khắc laser.

Trong thời buổi hiện đại, hầu như mọi thứ điều có thể sử dụng để làm món quà dành tặng cho những người thân yêu, và các loại viết gỗ, bút gỗ khắc tên cũng là một trong số những sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất.

Bởi viết gỗ khá đa dạng và nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau, nên khi mua chúng làm quà tặng, mọi người thường xem giá bao nhiêu rồi mới lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Thông thường khi sử dụng các loại bút gỗ làm quà tặng, các doanh nghiệp thường yêu cầu đơn vị sản xuất hoặc gia công khắc chữ lên bút. Vậy tại sao họ lại yêu cầu như vậy, và việc khắc tên, chữ có tác dụng gì. Bài viết này chúng tôi xin được phép giải đáp thắc mắc của các bạn.

Bạn muốn mua bút gỗ khắc tên có chất lượng tốt, đẹp nhất, uy tín để làm quà tặng tại Tp.HCM. Hồ Quyên là nơi mà bạn sẽ hài lòng khi mua bút gỗ. Liên hệ đến hotline để được tư vấn nhé.

© 2019 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN