Số 1/39 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Sản xuất bút gỗ khắc tên theo yêu cầu

8/28/2017 2:57:48 PM

Bạn đang có nhu cầu sử dụng một số lượng bút viết gỗ và bạn đang tìm nhà xưởng hoặc đơn vị sản xuất bút gỗ khắc tên theo đúng yêu cầu về mẫu mã, hình dáng và chất lượng và mong muốn sản phẩm mang đậm dấu ấn, đặc điểm của các bạn để làm quà tặng quảng cáo, khách hàng, tri ân, sự kiện. Thì công ty chúng tôi chính là lựa chọn và điểm đến lí tưởng nhất cho các bạn.

Sản xuất bút gỗ khắc tên theo yêu cầu

Để tạo nên những chiếc bút gỗ khắc tên, trước tiên, chúng tôi phải xem xét yêu cầu của khách hàng như thế nào. Quý khách có thể yêu cầu dựa trên những sản phẩm có sẵn trên thị trường hoặc những sản phẩm đẹp mà thị trường Việt nam không có, cũng có thể thiết kế rồi gửi cho chúng tôi xem xét và báo giá.

Sau khi đã xem xét yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chọn lựa loại gỗ khả thi và có đường vân gỗ thích hợp. Ở Việt Nam thì loại gỗ thường hay được sử dụng nhất chính là gỗ maple, bởi chúng có màu sắc hài hòa, được pha trộn bởi tông màu nâu đỏ và có khuynh hướng càng ra ngoài càng nhạt dần. Tuy chất lượng, độ bền của loại gỗ này không cao, nhưng bút gỗ lại là sản phẩm chủ yếu được dùng ở môi trường văn phòng, ít tiếp xúc với môi trường nên cũng không đòi hỏi chất lượng gỗ quá tốt, như vậy sẽ gây tốn kém rất nhiều tiền bạc. Và để bù lại cho nhược điểm kia, gỗ maple sở hữu một vẻ đẹp mà các loại gỗ khác không có được.

>>> Cách làm lịch gỗ để bàn

Sau khi đã chọn được loại gỗ ưng ý, dựa vào mẫu mã sản phẩm mà khách hàng yêu cầu hoặc dựa vào file đồ họa với các kích thước có sẵn để cắt khuôn phù hợp với từng thành phần đúng như quý khách yêu cầu và. Sau đó sử dụng máy mài để làm cho bề mặt gỗ sáng bóng và hấp dẫn hơn, giúp cho chiếc bút gỗ khắc tên trở nên thẩm mỹ hơn.

sản xuất bút gỗ khắc tên, xưởng sản xuất bút gỗ, bút gỗ khắc tên theo yêu cầu

Sau khi đã trải qua quá trình sản xuất chi tiết và gia công sản phẩm, việc còn lại chỉ là lắp ghép các bộ phần của bút lại, bỏ ruột bút vào và tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Nếu quý khách có nhu cầu khắc tên, chữ, logo, thì chúng sẽ được chuyển đến các nhân viên và đưa đến các máy khắc laser chuyên dụng để khắc lên sản phẩm một cách chi tiết và bài bản nhất.

Đến với chúng tôi, chúng tôi nhận sản xuất bút gỗ khắc tên theo yêu cầu, quý khách sẽ nhận được những chiếc bút gỗ khắc tên như ý, được sản xuất, chế tạo và khắc tên đúng như yêu cầu mà quý khách đề ra. Hơn thế, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, nhưng vẫn đảm bảo giá thành phù hợp và cạnh tranh nhất thị trường.

Thông tin liên hệ : 

  • Qua11.VN - Công ty TNHH Hồ Quyên
  • Địa chỉ : Số 6 - Đường D3 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
  • Hotline : 0934 216 016 - 08 66 808 282
  • Email : qua11.vn@gmail.com

 

Tin khác

Top những hộp đựng name card khiến bạn mê mẩn

Có nên sử dụng vải cotton làm áo thun quảng cáo?

Bí quyết chọn xưởng may áo thun rẻ mà chất lượng cho bạn

Bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

3 lý do bạn cần một hộp đựng name card đẳng cấp

Mua hộp đựng name card cần chú ý gì?

Bí quyết tạo ấn tượng với hộp đựng name card chuẩn

Áo thun in logo quảng cáo làm quà tặng, bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo in logo quảng cáo

© 2018 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN