Số 1/39 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

PIN SẠC DỰ PHÒNG

 Ngày nay, Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, sản phẩm Công nghệ thông tin ngày càng được sử dụng nhiều, như các thiết bị hiện đại để phục vụ cho đời sống như USB quà tặng, gậy chụp ảnh, chuột máy tính, giá đỡ điện thoại, đèn led usb, loa bluetooth, túi chống nước, pin sạc dự phòng,..

Pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng quà tặng quảng cáo

Thật vậy, trong những năm gần đây Pin sạc dự phòng trở nên "hot" là sản phẩm được yêu thích. Với chức năng dự trữ năng lượng để cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện, như điện thoại, đèn pin, quạt nhỏ, chiếu đèn LED nhỏ,... đây được xem là nguồn điện di động rất an toàn và ai cũng có thể sử dụng một cách tiện lợi và hiệu quả.

 Pin sạc dự phòng

Quà tặng pin sạc dự phòng

Vì vậy, Pin sạc dự phòng là sản phẩm tốt thời thượng để quảng bá Công ty doanh nghiệp đến với công chúng, Pin sạc dự phòng còn để tăng sự gắn kết công ty với khách hàng, mặt khác để gầy dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Pin sạc dự phòng là một trong những dòng sản phẩm quà tặng công nghệ được dùng làm quà tặng quảng cáo hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó giá thành của sản phẩm vừa hợp lý, có nhiều loại khác nhau để quí khách có thể lựa chọn.

Pin sạc dự phòng có nhiều mẫu mã và dung lượng pin mAh đa dạng 4000mAh, 5000mAh, 10000mAh,. màu sắc thì vô cung đa dạng để quí khách hàng có thể lựa chọn.

Bên cạnh đó Pin sạc dự phòng chính hãng được khách hàng lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp. Ngoài ra các loại Pin sạc dự phòng theo khuôn theo nhu cầu và mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Các loại Pin sạc dự phòng quảng cáo với nhiều mẫu độc đáo và đa dạng.

Pin sạc dự phòng sử dụng năng lượng mặt trời với thiết kế phong cách thể thao, cá tính mạnh mẽ.

Pin sạc dự phòng giá rẻ

Pin sạc dự phòng

Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều các dòng Pin sạc dự phòng theo các chức năng đặc biệt như: Dùng để nghe nhạc, đèn pin,.. sử dụng năng lượng mặt trời hay các dòng Pin sạc thời trang và hiện đại.

Thật vậy, Pin sạc dự phòng là một giải pháp quà tặng sáng tạo độc đáo, các mẫu pin sạc dự phòng của chúng tôi sẽ là lựa chọn thông minh cho quí khách, với nhiều cách gia công logo như khắc logo, in logo lên trên sản phẩm.

Pin sạc dự phòng quà tặng quảng cáo

Pin sạc đự phòng quà tặng

Dưới đây là một số sản phẩm Pin sạc dự phòng để quí khách có thể tham khảo.

Email: qua11.vn@gmail.com

Phone: 0934 216 016 - (08) 66 808 282

  • 1
  • 2
  • 3 (current)
  • 4
  • 5
© 2018 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN