Số 1/39 Đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Số cũ 1/39 Đường D3)

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Ô DÙ QUẢNG CÁO

Ô dù quảng cáo cầm tay là gì ? Ô dù quảng cáo cầm tay đóng vài trò như thế nào trong các lĩnh vực của đời sống hiện đại ngày nay .

Ô dù quảng cáo cầm tay với ứng dụng phổ biến là dùng để che mưu che nắng hằng ngày cho hầu hết các đối tượng sử dụng không phân biệt giới tính hay tuổi tác , già hay trẻ , trai hay gái . Với điều kiện khí hậu mưa nhiều và mùa mưa kéo dài 6-8 tháng như ở Việt Nam thì ô dù quảng cáo cầm tay là vật dụng thiết yếu và không thể thiếu đối với tất cả mọi người . Hiểu rõ tầm quan trọng của sản phẩm ô dù như vậy , đa số các doanh nghiệp khi chọn sản phẩm để làm quảng cáo cho thương hiệu của công ty hoặc làm quà tặng cho khách hàng đều ưu tiên chọn ô dù làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp mình . Lợi thế của ô dù quảng cáo cầm tay và diện tích vùng in rộng , độ rộng đủ để phóng lớn logo của công ty bạn , và có thể in logo trên tất cả 8 múi của cây dù , hoặc in logo trên 4 múi và 4 múi còn lại có thể in địa chỉ công ty và địa chỉ các chi nhánh của công ty .

Ô dù quảng cáo cầm tay là sản phẩm quảng cáo có tính khả dụng và độ bao phủ cao . Thực vậy , hiếm có sản phẩm quảng cáo nào được yêu thích và đón nhận nồng nhiệt như ô dù, đặc biệt là phụ nữ , vì ngoài tác dụng che mưa , ô dù quảng cáo cầm tay giúp phụ nữ chúng ta có thể che nắng , không để cho ánh nắng chói chang ở các nước nhiệt đới như Việt Nam làm ảnh hưởng đến làn da của bạn . Và hơn hết , phụ nữ sử dụng ô dù quảng cáo cầm tay như một vật trang sức bất ly thân vậy .

Ô dù quảng cáo cầm tay bắt nguồn từ đậu ?

Đa số phần lớn nhiều người cho rằng ô dù quảng cáo cầm tay có nguồn gốc từ Trung hoa cổ đại , đất nước có nền văn hóa lâu đời với sản xuất vải vóc thịnh vượng , trong đó có chất liệu vải dùng để may ô dù quảng cáo cầm tay hiện nay . Tương truyền rằng vào thời xuân thu chiến quốc , vợ của Lỗ Ban là Vân Thị nhìn thấy chồng làm việc ngoài đồng án bị ướt mưu vất vả bèn nghĩ ra một cách dùng tre nứa vót nhỏ rồi đan lại thành khung , sau đó phủ tấm vải lụa lên trên để che mưa , dùng xong thì có thể xếp lại , đó là tiền thân của ô dù quảng cáo cầm tay chúng ta dùng ngày nay .

Ô dù quảng cáo cầm tay ngày nay có kết cấu và hoạt động như thế nào ?

Về nguyên tắc hoạt động  ô dù cầm tay quảng cáo  căn bản được phân làm 3 loại : ô dù đẩy tay , ô dù bán tự động và ô dù tự động 2 chiều .

+ Ô dù quảng cáo đẩy tay : là loại dù khi sử dụng chúng ta phải tự đẩy ra , khi dùng xong thì cũng phải lấy tay kéo xuống xếp lại .

+ Ô dù quảng cáo bán tự động : ô dù này còn gọi là ô dù tự động 1 chiều , tức là khi bấm nút sẽ tự động bật ra nhưng khi xếp lại chúng ta phải dùng tay để kéo dù xuống gấp lại .

+ Ô dù quảng cáo cầm tay tự động hoàn toàn : Thực chất đây là dù tự động 2 chiều , hoạt động như dù bán tự động khi mở dù ra , nhưng khi gập lại chúng ta tiếp tục bấm nút khi mở , dù sẽ tự động cụp sườn lại và chúng ta dùng ta kéo dù xếp lại .

Về chất liệu may ô dù quảng cáo cầm tay : chúng ta có vải polyester, cao cấp hơn còn có vải pongee không thấm nước , chống tia UV....Tùy vào màu sắc và yêu cầu của khách hàng , chúng tôi sẽ tư vấn và gia công theo chất liệu mà quý khách lựa chọn .

Ô dù quảng cáo cầm tay ở đâu có giá tốt ? 

Công ty TNHH Hồ Quyên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may ô dù cầm tay quảng cáo , chúng tôi có ưu thế về nguyên liệu và gia công với chi phi hợp lý , cạnh tranh cao .Khi có yêu cầu đặt làm ô dù để quảng bá cho nhãn hiệu hoặc sản phẩm mới của công ty bạn , hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về thiết kế miễn phí .

 

 

  • 1 (current)
  • 2
© 2019 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN