Số 1/39 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Cách làm lịch gỗ để bàn

8/29/2017 12:01:13 PM

Nhằm để quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách làm lịch gỗ để bàn cũng như các công đoạn để tạo thành chúng tại các xưởng sản xuất quà tặng bằng gỗ. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những công đoạn trong quá trình sản xuất món quà tặng chất lượng này.

Cách làm lịch gỗ để bàn

Để tạo nên được những món quà tặng lịch gỗ để bàn cung cấp cho người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp để sử dụng đòi hỏi phải trải qua nhiều công đoạn trước khi đưa ra thành phẩm. Vậy những công đoạn đó là gì, chúng ta hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé :

Thiết kế và mô phỏng

Đây là bước đầu tiên của quá trình sản xuất, những chiếc lịch bằng gỗ sẽ được thiết kế mô phòng bẳng đồ họa, dựa vào hình dáng, màu sắc, kích thước các cạnh cũng như các phụ kiện đi kèm theo yêu cầu của người mua hàng. Nhà sản xuất sẽ thiết kế sao cho từng thành phần của lịch để bàn đúng với yêu cầu của khách hàng nhất.

Chế tạo sản phẩm

Sau khi đã mô phỏng được sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế này. Các nhà sản xuất sẽ tiến hành lựa chọn nguyên liệu gỗ, sử dụng các loại máy móc như máy cắt, máy tiện để chế tạo ra các thành phần của sản phẩm, rồi lại sử dụng máy bào, máy tiện để gia công bề mặt, giúp bề mặt đẹp và mịn màng hơn, sử dụng các loại máy khắc để khắc ngày tháng năm lên, rồi phủ sơn, phun sơn theo yêu cầu, sau đó tiến hành lắp ghép chúng trở thành một sản phẩm lịch gỗ để bàn hoàn thiện.

>>> Bút gỗ bán ở đâu

cách làm lịch gỗ để bàn, cách làm lịch để bàn bằng gỗ

Kiểm tra

Khi đã hoàn thiện được sản phẩm, những chiếc lịch để bàn bằng gỗ sẽ được kiểm tra một lần nữa, để xem chúng đã thật sự chắn chắn, đẹp và hoàn thiện thật sự chưa, những sản phẩm không đạt chất lượng sẽ được làm lại, hoặc bị hủy bỏ và thay thế bằng những sản phẩm mới. Sau đó tiến hành nhập kho hoặc giao cho người mua hàng.

Những gì chúng tôi giới thiệu trên đây có thể coi là một bản tóm tắt sơ lượt và ngắn gọn những công đoạn trong quá trình sản xuất lịch gỗ để bàn. Quá trình và cách làm lịch gỗ để bàn ở thực tế khá phực tạp và tốn khá nhiều thời gian, đòi hỏi quy trình chọn nguyên liệu cũng như sản xuất cực kì nghiêm ngặt mới có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng cung cấp cho khách hàng.

Hiện nay, lịch gỗ để bàn là một trong những món quà tặng quảng cáo, sự kiện, khách hàng được ưa chuộng và có hiệu quả cao, những sản phẩm đạt chất lượng tốt đã và đang được bán tại qua11 – Công ty TNHH Hồ Quyên. Đặc biệt những sản phẩm của chúng tôi có thể khắc tên, khắc chữ, logo theo yêu cầu. Thế nên nếu quý khách có nhu cầu mua chúng, hoặc những sản phẩm quà tặng bằng gỗ chất lượng và uy tín khác. Hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé.

  • Qua11.VN - Công ty TNHH Hồ Quyên
  • Địa chỉ : Số 6 - Đường D3 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
  • Hotline : 0934 216 016 - 08 66 808 282
  • Email : qua11.vn@gmail.com
Tin khác

Top những hộp đựng name card khiến bạn mê mẩn

Có nên sử dụng vải cotton làm áo thun quảng cáo?

Bí quyết chọn xưởng may áo thun rẻ mà chất lượng cho bạn

Bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

3 lý do bạn cần một hộp đựng name card đẳng cấp

Mua hộp đựng name card cần chú ý gì?

Bí quyết tạo ấn tượng với hộp đựng name card chuẩn

Áo thun in logo quảng cáo làm quà tặng, bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo in logo quảng cáo

© 2018 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN