Số 1/39 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Bút gỗ cao cấp món quà tặng tuyệt vời

8/9/2017 10:57:28 AM

Để đáp ứng được nhu cầu mua bút gỗ cao cấp cũng như các sản phẩm quà tặng của gỗ tại khu vực Tp.HCM. Công ty TNHH Hồ Quyên chuyên cung cấp các loại quà tặng quảng cáo, sự kiện khách hàng đã tiến hành cung cấp và phân phối nhiều sản phẩm bút có chất lượng với giá cả hợp lý.

Bút gỗ cao cấp món quà tặng tuyệt vời

Bút gỗ là một sản phẩm quà tặng được ưa chuộng bởi rất nhiều, công ty, doanh nghiệp và cá nhân khác nhau. Chúng được sử dụng phần lớn làm quà tặng quảng cáo, sự kiện, tri ân khách hàng, quảng bá sản phẩm vào các dịp lễ, khai trương cửa hàng hay một event nào đó.Có thể nói bút gỗ cao cấp món quà tặng tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Bút viết gỗ bao gồm nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, chúng cũng được làm từ các loại gỗ khác nhau, trong đó gỗ maple là loại gỗ được sử dụng nhiều nhất, bởi loại gỗ này khá nhé, nên làm ra những cây bút cũng nhẹ tay, cầm rất thuận tiện, chúng còn có sớ gỗ min, đẹp, vân gỗ sang trọng.

Bút gỗ có thể chia theo nhiều kiểu, dựa vào giá cả cũng như chất lượng, có thể chia thành “bút gỗ cao cấp” và “bút gỗ thông thường”,hoặc nếu được khắc tên, khắc chữ thì sẽ được gọi với cái tên kèm theo phương thức gia công khắc ở sau, nếu dựa vào nguyên liệu gỗ chính thì có thể gọi tên theo tên loại gỗ đó, như bút viết gỗ sưa chẳng hạn.

Bút gỗ cao cấp,bút gỗ khắc tên, bút gỗ khắc chữ, viết gỗ cao cấp, bút cao cấp bằng gỗ,bút cao cấp gỗ

Có nên mua bút gỗ cao cấp làm quà tặng cho khách hàng

Theo nhận định của chúng tôi, nếu công ty bạn đang có event, sự kiện và cần sử dụng quà tặng, nhưng bạn đang phân vân lựa chọn giữa các món quà, làm sao cho sản phẩm đẹp, tốt, độc đáo nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa, lại truyền tải được đầy đủ thông điệp, nội dung muốn nhắn gửi cũng như nội dung quảng cáo. Thì lựa chọn bút gỗ cao cấp làm quà tặng cho khách hàng là một sự lựa chọn thích hợp và tuyệt vời nhất.

Tại sao lại thích hợp và tuyệt vời nhất ?

Bởi vì chúng rất đa dạng, bao gồm nhiều mẫu mã và sản phẩm khác nhau. Tha hồ để các bạn lựa chọn về màu sắc và kích thước, mẫu mã phù hợp với ý muốn. Tuyệt vời hơn là chúng còn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng còn là sản phẩm độc, lạ, đẹp mắt, vì thế sẽ thu hút và gây được sự chú ý của nhiều khác hàng hơn, chắc chắn họ sẽ tò mò và hứng thú với món quà này, và chúng còn có thể khắc tên, khắc chữ, hình ảnh, lời chúc, câu thơ, văn và nhiều thứ khác lên thân bút, lên nắp bút với các vị trí và kích thước hợp lý. Khắc laser khá tinh xảo, sắc nét, dứt khoát. Giúp cho bạn hoặc công ty dễ dàng lấy điểm trong mắt khách hàng và đối tác hơn.

>>> Mua bút gỗ khắc tên đẹp

“Bút gỗ”khi dùng làm quà tặng thường được đi kèm với hộp đựng bút bằng gỗ hay các loại hộp bút gỗ để bàn, cũng đẹp mắt, cũng có khả khắc chữ, hình ảnh, logo công ty...Vì thế, chúng sẽ là món quà có ý nghĩa và thể hiện được đầy đủ nội dung truyền tải đến khách hàng.

Bút gỗ cao cấp,bút gỗ khắc tên, bút gỗ khắc chữ, viết gỗ cao cấp, bút cao cấp bằng gỗ,bút cao cấp gỗ

Bạn đang ở Tp.HCM. Công ty bạn đang có nhu cầu sử dụng quà tặng bằng gỗ làm quảng cáo hay tri ân, làm quà tặng. Còn chần chừ gì mà không chọn ngay những chiếc “bút gỗ cao cấp” cho công ty mình nào. Hãy nhanh chóng liên hệ đến Công ty TNHH Hồ Quyên để được báo giá, tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ :

  • Qua11.VN - Công ty TNHH Hồ Quyên
  • Địa chỉ : Số 6 - Đường D3 - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
  • Hotline : 0934 216 016 - 08 66 808 282
  • Email : qua11.vn@gmail.com
Tin khác

Top những hộp đựng name card khiến bạn mê mẩn

Có nên sử dụng vải cotton làm áo thun quảng cáo?

Bí quyết chọn xưởng may áo thun rẻ mà chất lượng cho bạn

Bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

3 lý do bạn cần một hộp đựng name card đẳng cấp

Mua hộp đựng name card cần chú ý gì?

Bí quyết tạo ấn tượng với hộp đựng name card chuẩn

Áo thun in logo quảng cáo làm quà tặng, bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo in logo quảng cáo

© 2018 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN