Số 1/39 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

3/5/2018 2:10:14 PM

Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

 Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

Những chiếc áo thun quảng cáo, áo thu sự kiện không chỉ đơn thuần được mặc lên người với mục đích tạo vẻ đẹp cho chủ nhân mà nó còn có một nhiệm vụ cao cả đó chính là giúp truyền tải thông điệp. Và việc thiết kế, chọn áo thun phù hợp sẽ có sự ảnh hưởng lớn đến sự thành công của một chiến dịch đồng thời cũng góp phần thể hiện tinh thần đồng đội giữa mọi người với nhau.

Nhu cầu sử dụng áo thun sự kiện hiện nay

Áo thun quảng cáo in logo giá rẻ

Áo thun sự kiện được sử dụng phổ biến

Hiện nay nhu cầu sử dụng áo thun vô cùng phổ biến, khi đi làm, đi chơi chúng ta đều dễ dàng quan sát thấy sự hiện diện của những mẫu áo thun đẹp và gắn liền với những sự kiện quảng cáo nào đó. Nó có thể là hình ảnh hoặc slogan hay logo… để mọi người dễ dàng nhận ra của đơn vị nào. Tùy thuộc vào mục đích mà các đơn vị tiến hành chọn may, thiết kế áo thun quảng cáo cho phù hợp với nội dung đưa ra.

Và kiểu dáng của áo thun cũng đa dạng thuộc nhiều mẫu mã, kiểu vải khác nhau, tuy nhiên nó cũng cần phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người mặt. Màu sắc của những chiếc áo thun cao cấp quảng cáo sự kiện thông thường sẽ phù hợp với sắc màu của công ty, doanh nghiệp hoặc thể hiện thông điệp mà mình đang muốn truyền tải đến với đối tượng khách hàng của mình.

Nhiệm vụ truyền tải thông điệp của chiếc áo thun sự kiện

Giúp khách hàng nhớ lâu và ấn tượng hơn về bạn

Áo thun quảng cáo in logo doanh nghiệp

Chiếc áo thun giúp khách hàng ấn tượng hơn về bạn

Bạn biết không một chiếc áo thun sự kiện chính là bí quyết giúp khách hàng có thể nhớ lâu và ấn tượng hơn về đơn vị của bạn. So với việc đưa một sản phẩm nào đó đến với khách hàng thì chỉ với hình ảnh chiếc áo thun kèm theo những câu slogan đơn giản nhưng chắc chắn nó tạo được sự thu hút mạnh hơn rất nhiều. Vậy nên khi đặt may áo thun sự kiện hay in áo phông sự kiện, quảng cáo thì chúng ta đừng quên chú trọng vào phong cách của công ty để chọn ra thiết kế phù hợp nhất.

Giúp đơn giản hóa khâu truyền đạt thông điệp

Tiếp đến một sản phẩm áo thun quảng cáo xuất hiện trong các sự kiện còn là bí quyết để đơn giản hóa những khâu truyền đạt thông điệp. Chỉ chưa tới 10 giây thì khách hàng có thể ghi nhớ hình ảnh trên chiếc áo thun rồi. Khoa học cũng đã chứng minh rằng khả năng ghi nhớ hình ảnh của con người cao gấp 4 lần so với lời nói, thế nên việc dùng áo thun để truyền đạt thông điệp quảng cáo là điều mà bạn không nên bỏ qua.

Giúp chứng tỏ sự chuyên nghiệp của đơn vị

Áo thun quảng cáo in logo quà tặng

Áo thun còn giúp chứng tỏ sự chuyên nghiệp của đơn vị

Cuối cùng dùng áo thun sự kiện cũng chính là bí quyết để đơn vị chứng tỏ sự chuyên nghiệp của bản thân mình. Toàn thể nhân viên công ty mặc đồng phục với những chiếc áo thun có màu sắc, kiểu dáng y hệt nhau đã tạo nên vẻ đẹp cùng thái độ lịch sự và tác phong chuyên nghiệp cho đơn vị ấy. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu quả bạn dễ dàng nâng lên một tầm cao mới thể hiện sự chỉnh chu và lịch thiệp rõ rệt.

Thật tuyệt vời với ưu điểm truyền tải thông điệp của những chiếc áo thun sự kiện đúng không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu in áo thun quảng cáo cho một sự kiện nào đó thì hãy đến với công ty TNHH Hồ Quyên. Với hơn 4 năm kinh nghiệm Hồ Quyên hứa hẹn tự hào sẽ trở thành người bạn đồng hành đáp ứng mọi yêu cầu liên quan đến nhu cầu in áo thun của quý khách. Từ giá cả đến chất lượng, thiết kế… đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Hy vọng rằng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn nhiệm vụ của chiếc áo thun sự kiện khi truyền tải thông điệp. Mọi thắc mắc và nhu cầu liên quan hãy đặt câu hỏi với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!

 

Tin khác

Top những hộp đựng name card khiến bạn mê mẩn

Có nên sử dụng vải cotton làm áo thun quảng cáo?

Bí quyết chọn xưởng may áo thun rẻ mà chất lượng cho bạn

Bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

3 lý do bạn cần một hộp đựng name card đẳng cấp

Mua hộp đựng name card cần chú ý gì?

Bí quyết tạo ấn tượng với hộp đựng name card chuẩn

Áo thun in logo quảng cáo làm quà tặng, bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo in logo quảng cáo

© 2018 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN