Số 1/39 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Áo thun quảng cáo làm quà tặng

2/21/2018 11:44:56 AM

Áo thun in logo quảng cáo làm quà tặng, bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo thun quảng cáo làm quà tặng

Bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Bạn đang có nhu cầu ináo thun quà tặng nhưng không biết phối màu như thế nào để sản phẩm thực sự thu hút và ấn tượng. Vậy thì thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Thứ nhất: Cần phối màu với độ sáng tối hợp lý

Áo thun

Cần phối màu áo thun với độ sáng tối hợp lý

Khi in áo thun thể thao hoặc những sản phẩm khác để làm quà tặng thì bí quyết phối màu đầu tiên dành cho bạn đó chính là nên chú ý về độ sáng tối sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn đang muốn chọn màu sắc tươi sáng cho chiếc áo thì cũng lưu ý sao cho những hình ảnh thiết kế cũng phải được nổi bật. Một gợi ý nhỏ giúp làm nổi bật thiết kế họa tiết hoặc slogan trên áo đó chính là chọn đường viền màu tối. Nếu những chiếc áo thun có màu sắc tối chúng ta nên chọn họa tiết, chữ có màu sắc để tạo nên sự tương phản và nổi bật. Nhưng cũng cần lưu ý rằng sự phối hợp giữa màu đỏ thẫm hay nâu sẫm sẽ khiến cho chiếc áo bị mờ nhạt.

Thứ hai: Tìm ra màu sắc độc đáo cho áo thun quà tặng

Tiếp đến khi in và may dong phuc ao thun quà tặng để gây ấn tượng thì bạn còn có thể tìm ra một màu sắc thật độc đáo. Đó có thể là sự kết hợp giữa hai màu khác nhau để tạo thành một màu “lai” giữa chúng. Thông thường với bí quyết này thì đơn vị in áo sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất dành cho bạn.

Thứ ba: Sử dụng màu sắc tương phản cho áo thun

Áo thun quảng cáo

Nên sử dụng màu sắc tương phản cho áo thun

Mỗi chiếc áo thun sẽ ẩn chứa một thông điệp hoặc ý nghĩa nào đó, thế nên nếu như bạn muốn thông điệp này được nổi bật thì cần sử dụng màu sắc tương phản. Với những chiếc ao thun ba lo cũng thế, khi dùng màu sắc cần chú ý sao cho cả phần chữ và phần hình ảnh cần phải dễ dàng nhìn thấy được, ngay cả khi người đứng ở xa chúng ta. Việc tương phản giữa phần nền của chiếc áo và thiết kế áo sẽ giúp nổi bật hình ảnh trên áo của chúng ta một cách sắc nét nhất.

Thứ tư: Phối hợp hài hòa giữa màu áo cùng hình ảnh thiết kế của áo thun

Áo thun in logo quảng cáo

Màu áo cùng hình ảnh thiết kế cần có sự hài hòa

Bí quyết phối màu thứ tư dành cho bạn khi in áo thun quà tặng để gây ấn tượng đó chính là cần phải phối hợp hài giữa màu áo và hình ảnh thiết kế. Mặc dù như đã nói cần có sự tương phản để tạo nét đặc trưng, nhưng màu sắc và hình ảnh cũng hài hòa và hỗ trợ nhau chứ không phải hình nền và thiết kế lại khác nhau và chênh phô hoàn toàn.

Vậy tìm nơi in áo thun quà tặng ở đâu tốt nhất?

Sau khi đã hiểu về những bí quyết phối màu in áo thun thì bạn có biết chúng ta nên chọn nơi in áo thun quà tặng ở đâu là tốt nhất hay không? Bí quyết dành cho bạn đó chính là đến với công ty TNHH Hồ Quyên. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chắc chắn rằng sẽ là đơn vị in áo thun quà tặng chất lượng, giá tốt và dịch vụ tuyệt vời nhất. Bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với những gì mà công ty TNHH Hồ Quyên mang đến.

Hy vọng thông tin bài viết đã cung cấp cùng bạn những kiến thức quan trọng đối với việc phối màu khi in áo thun quà tặng. Mọi câu hỏi và băn khoăn liên quan đến vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Tin khác

Top những hộp đựng name card khiến bạn mê mẩn

Có nên sử dụng vải cotton làm áo thun quảng cáo?

Bí quyết chọn xưởng may áo thun rẻ mà chất lượng cho bạn

Bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

3 lý do bạn cần một hộp đựng name card đẳng cấp

Mua hộp đựng name card cần chú ý gì?

Bí quyết tạo ấn tượng với hộp đựng name card chuẩn

Áo in logo quảng cáo

© 2018 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN