Số 1/39 Đường D3,Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

0934 216 016 - (08) 66 808 282

Áo in logo quảng cáo

2/21/2018 11:43:41 AM

Áo in logo quảng cáo

Áo in logo quảng cáo

 4 ưu điểm của in chuyển nhiệt dùng trong áo thun quà tặng

Bạn đang có nhu cầu in áo thun quà tặng nhưng không biết nên chọn phương pháp in gì là hiệu quả nhất. Vậy thì 4 ưu điểm của in chuyển nhiệt dùng trong áo thun quà tặng dưới đây sẽ giúp bạn sớm có lựa chọn khi in áo thun cho đơn vị của mình.

Lý giải về công nghệ in chuyển nhiệt là gì

Áo thun quảng cáo

In áo thun chuyển nhiệt được nhiều người chọn lựa

Trước khi đến với những ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt khi có nhu cầu đặt áo theo yêu cầu thì chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về công nghệ in chuyển nhiệt là gì. Theo đó đây chính là kỹ thuật sử dụng máy in chuyển nhiệt để in mực chuyển nhiệt lên giấy in chuyển chuyên dụng. Mực in chuyển nhiệt sẽ được sản xuất có yếu tố thuốc nhuộm rắn, nhờ yếu tố này hình ảnh sẽ được tạo lên vải. Và sau khi in mực chuyển nhiệt lên giấy chuyển thì mực sẽ khô để lại bề mặt mực được khô trên tờ giấy chuyển này.

Tiếp đến chúng ta tiến hành đặt áo thun vào máy ép chuyển nhiệt và giấy in chuyển cần được đặt úp xuống áo chuyển nhiệt. Máy lúc này được ép xuống với thời gian cũng như nhiệt độ ép phù hợp với loại vải mình đưa ra. Vậy là chúng ta đã có được hình ảnh bám chặt vào chiếc áo thun của mình vô cùng chắc chắn và đẹp mắt.

4 ưu điểm khi in chuyển nhiệt dùng trong áo thun quà tặng

Áo thun in logo quảng cáo

In áo thun quà tặng bằng kỹ thuật chuyển nhiệt với thao tác đơn giản

- Thao tác đơn giản: Khi thực hiện kỹ thuật in chuyển nhiệt để in áo thun quà tặng với hình ảnh hoặc in chữ lên áo thì thao tác được thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Nhờ máy được sản xuất với đầy đủ tính năng và tiện lợi nên khâu sử dụng không đòi hỏi quá nhiều về mặt kỹ thuật.

- In dễ dàng và cho ra hình ảnh sắc nét: Tiếp đến khi dùng kỹ thuật in chuyển nhiệt được đánh giá là cho ra hình ảnh sắc nét và dễ dàng, theo đúng thiết kế mà chúng ta mong muốn. Chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với hình ảnh, chữ in của áo khi thực hiện in chuyển nhiệt.

Áo thun in logo quảng cáo

In áo thun quà tặng bằng kỹ thuật chuyển nhiệt tạo độ bền hình ảnh cao

- Độ bền của hình ảnh cao: Khi bạn đang có nhu cầu may dong phuc ao thun và thực hiện kỹ thuật in chuyển nhiệt thì đảm bảo rằng độ bền của hình ảnh in rất cao. Đặc biệt không hề bị ảnh hưởng nếu chúng ta thực hiện với phương pháp giặt thông thường.

- Thích hợp với mọi số lượng in: Không giống như những phương pháp in khác, với kỹ thuật in chuyển nhiệt nó còn có ưu điểm đặc biệt đó là thích hợp với mọi số lượng in, dù là in ít hay nhiều.

Vậy chọn nơi in chuyển nhiệt áo thun quà tặng ở đâu tốt nhất?

 Thật tuyệt vời với những ưu điểm của kỹ thuật in chuyển nhiệt vậy hiện nay xưởng may áo thun giá rẻ bằng kỹ thuật này ở đâu là tốt nhất? Công ty TNHH Hồ Quyên với gần 4 năm kinh nghiệm chính là địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi chọn lựa. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp với mức giá tốt nhất. Chắc chắn rằng Hồ Quyên sẽ là người bạn đồng hành đáp ứng được mọi yêu cầu quý khách đưa ra.

Hy vọng thông tin bài viết chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của in chuyển nhiệt dùng trong áo thun quà tặng. Mọi nhu cầu và câu hỏi liên quan đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giải đáp chính xác nhất.

Tin khác

Top những hộp đựng name card khiến bạn mê mẩn

Có nên sử dụng vải cotton làm áo thun quảng cáo?

Bí quyết chọn xưởng may áo thun rẻ mà chất lượng cho bạn

Bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

Áo thun sự kiện và nhiệm vụ truyền tải thông điệp

3 lý do bạn cần một hộp đựng name card đẳng cấp

Mua hộp đựng name card cần chú ý gì?

Bí quyết tạo ấn tượng với hộp đựng name card chuẩn

Áo thun in logo quảng cáo làm quà tặng, bí quyết phối màu đẹp để áo thun quà tặng gây ấn tượng

© 2018 Công Ty TNHH HỒ QUYÊN